Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Ý nghĩa giấc mơ về mặt trăng

Creation date: Mar 18, 2021 11:15pm     Last modified date: Mar 18, 2021 11:15pm   Last visit date: May 18, 2024 6:31am
1 / 20 posts
Mar 18, 2021  ( 1 post )  
3/18/2021
11:20pm
Xổ Số Plus (xosopluscom)

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những mô típ bí ẩn và đẹp nhất xuất hiện trong những giấc mơ, Mặt trăng.

Từ xa xưa, Mặt trăng đã được gắn liền với vẻ đẹp, trí tưởng tượng, ma thuật, bí ẩn, vương quốc của những giấc mơ.


Bên cạnh Mặt trời vàng rực rỡ, Mặt trăng bạc đáng yêu luôn là đối tượng được tôn thờ và ngưỡng mộ trong khắp các nền văn hóa, hệ thống tôn giáo, thần thoại và tâm linh trên thế giới.

Kể từ thời các nền văn minh tráng lệ của Sumer cổ đại, Ai Cập, Babylon, Hy Lạp, La Mã, Trung Quốc và nhiều hơn nữa, Mặt trăng vẫn là nguồn cảm hứng đáng kinh ngạc. Một số câu chuyện đẹp nhất về mặt trăng là thần thoại Hy Lạp về Selene, con gái của titan Hyperion. Chính xác là Selene có nghĩa là 'mặt trăng'.

Selene trong thần thoại Hy Lạp thật xinh đẹp, đi kèm với sự khởi đầu, mỗi khi cô ấy đi khắp bầu trời. Trong thần thoại La Mã, đối tác của Selene là Luna, cùng một thực thể thiên thể.


Mặt Trăng cũng được xác định với nữ thần săn bắn, rừng và động vật của Hy Lạp, Artemis. Bây giờ chúng ta hãy quay trở lại thực tế, ít nhất là trong một khoảnh khắc ngắn ngủi; thật khó để cưỡng lại ma thuật khó giải thích, đầy ám ảnh của Mặt trăng.

Mặt Trăng hoàn toàn không tạo ra ánh sáng của riêng mình. Ánh sáng của nó đến từ Mặt trời. Mặt Trăng phản chiếu năng lượng và ánh sáng đẹp đẽ của nó, tạo cho nó một hình dạng khác, một rung cảm khác và thay đổi ý nghĩa của nó.

Chúng ta có thể nghĩ về Mặt trời là có ý thức của chúng ta và về Mặt trăng là người bạn đồng hành trung thành của nó, là vô thức của chúng ta. Mặt Trăng là bức màn mỏng manh, mỏng manh trong nhân cách của chúng ta, nhưng lại mạnh mẽ về trí tưởng tượng, ma thuật và cảm hứng.


Mặt Trăng đại diện cho nguyên tắc nữ tính, và có liên quan đến khả năng sinh sản, chăm sóc, nuôi dưỡng và ân sủng.

Trong biểu tượng chiêm tinh, mặt trăng tượng trưng cho hình bóng của Mẹ và gắn liền với sự thân mật, riêng tư, ấm cúng, gia đình, liên quan đến gia đình. Mặt trăng có thể thay đổi; nó di chuyển nhanh qua Zodiac và qua bầu trời.

Nó đại diện cho ký ức, ước mơ, tầm nhìn, cảm hứng, trí tưởng tượng, tất cả mọi thứ liên tục, nhưng không ổn định, tại một thời điểm để đóng lại, nhưng trong một thời điểm tiếp theo, nằm ngoài tầm với của chúng ta. Mặt trăng đại diện cho tâm linh, hành trình tâm linh, khám phá bản thân trong sâu thẳm tâm hồn.

Mặt trăng là phép thuật thuần túy sống bên trong chúng ta. Không có gì ngạc nhiên khi nó kích thích chúng tôi, làm chúng tôi kinh ngạc và đôi khi, thậm chí khiến chúng tôi sợ hãi.

 

Những giấc mơ về mặt trăng
Mặt trăng gắn liền với đêm và những giấc mơ. Đó là ban đêm khi Mặt trăng có thể nhìn thấy rõ nhất, mặc dù nó cũng xuất hiện vào những giờ chạng vạng, điều này khiến cho nó có lẽ thậm chí còn khó hiểu hơn.

Đôi khi, bạn có thể nhìn thấy nó vào ban ngày, vào buổi sáng. Dù có thể nhìn thấy trên bầu trời hàng đêm hay không, mặt trăng vẫn thường ghé thăm những giấc mơ của chúng ta.

Nằm mơ thấy Mặt Trăng có ý nghĩa gì? Những bí mật nào bạn ngồi giấu hoặc tiết lộ cho chúng tôi?

Những giấc mơ về Mặt trăng là những giấc mơ về khía cạnh du doan kqxsmn tiềm ẩn trong tính cách của chúng ta, vì nó là biểu tượng của mặt trăng như được thấy trong chiêm tinh học và trong các cách giải thích tâm linh khác.

Mặt trăng trong giấc mơ đại diện cho khía cạnh nữ tính, nhạy cảm, tình cảm, mơ mộng và lãng mạn của một người, trong số những thứ khác. Tất nhiên, ý nghĩa của giấc mơ phụ thuộc vào các chi tiết.


Vì Mặt trăng cũng liên quan đến tính dễ thay đổi, không ổn định và linh hoạt, cũng như được liên kết với nguyên tố Nước, Mặt trăng trong giấc mơ cũng đại diện cho bản chất hỗn loạn của bạn, thay đổi tâm trạng và có thể là sự bất an, bồn chồn, không thể tập trung của bạn.

Nó cũng đại diện cho sự bất ổn về mặt cảm xúc của bạn.

Mặt Trăng cai trị dấu hiệu của Cự Giải và có mối liên hệ chặt chẽ với các dấu hiệu thuộc nguyên tố nước của Song Ngư và Hổ Cáp; tất cả họ đều vô cùng xúc động.

Những giấc mơ về trăng tròn
Trăng tròn luôn là một mô típ phổ biến trong thần thoại, tín ngưỡng dân gian, nghệ thuật, văn học, phim ảnh, v.v.

Nó luôn mang hàm ý thần bí. Ví dụ, Trăng tròn có liên quan đến các sinh vật thần thoại của bóng đêm, người thay đổi hình dạng, phù thủy và người sói. Nó mang lại cho nó một giai điệu hơi 'tối', nhưng không nhất thiết; nó phụ thuộc vào cách bạn hiểu những câu chuyện và huyền thoại như vậy.

Nó có thể đại diện cho nội tâm của bạn muốn bộc lộ ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, bạn cảm thấy khó thể hiện nó trong thực tế.

Mặt khác, Trăng tròn đẹp, sáng bóng, trắng hoặc vàng tượng trưng cho điều gì đó hoàn thành, đạt được, hoàn thành, điều gì đó được bao bọc.


Trong giấc mơ, nó có thể phản ánh sự hài lòng của bạn với những gì bạn đã đạt được cho đến nay, đặc biệt là về mong muốn cá nhân của bạn.

Bạn cảm thấy hoàn thiện ở cấp độ tâm linh; bạn đã tìm thấy mình trong ý nghĩa tâm linh. Trăng tròn có nghĩa là bạn hài lòng, ngay cả khi Trăng tròn thực tế có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Những giấc mơ về vầng trăng khuyết
Đối với một số người, Mặt Trăng lưỡi liềm là hình dạng Mặt Trăng đẹp nhất được nhìn thấy; không nghi ngờ gì nữa, nó xuất hiện kỳ ​​diệu.

Nếu nó xảy ra trong giấc mơ của bạn, nó đại diện cho sự điều chỉnh quay thử miền nam, thích nghi, những thay đổi theo một chu kỳ.

Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang sống theo những chu kỳ sống tự nhiên của mình; mỗi người có cái riêng của mình, bên cạnh những quy luật tự nhiên phổ quát.


Đây là một giấc mơ tốt; nó cho biết khả năng điều chỉnh dần dần và mượt mà, khả năng hiểu thế giới và phù hợp, nhưng theo phong cách độc đáo của riêng bạn.

Những giấc mơ về nguyệt thực
Những giấc mơ về nguyệt thực có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Vì Mặt Trăng đại diện cho sự nữ tính ngay từ đầu, nên giấc mơ về nhật thực thường chỉ ra khía cạnh nữ tính, dịu dàng, được nuôi dưỡng của bạn đang bị che khuất bởi một thứ khác.

Nó có thể là hậu quả của việc làm của chính bạn hoặc của người khác.

Có lẽ bạn để mặt khó khăn hơn của bạn thống trị, bởi vì hoàn cảnh cuộc sống của bạn đòi hỏi bạn phải là người khó khăn hơn.

Giấc mơ này cũng cho thấy rằng có một cái gì đó đang che khuất, một cái gì đó không cho phép bạn tỏa sáng.

Nó có thể được liên kết với cả mặt trời và mặt trăng, vì Mặt trời là thứ thực sự mang lại cho Mặt trăng sự phát sáng của nó.

Có lẽ có một trở ngại nào đó trong cuộc sống thức dậy của bạn khiến bạn không thể tìm thấy nguồn sáng của mình, bạn không thể tìm thấy một lý tưởng, một hình mẫu, một mục tiêu, một nguồn cảm hứng hay bất cứ điều gì tương tự. Một cái gì đó che khuất tầm nhìn của bạn và vì vậy bạn không thể nhìn thấy ánh sáng và tự mình tỏa sáng.

Những giấc mơ về việc chạm vào Mặt trăng
Bây giờ đây là một giấc mơ hiếm và kỳ lạ và nó có thể có các hình thức khác nhau. Bạn có thể mơ về việc chạm vào Mặt trăng chỉ đơn giản bằng cách dang tay về phía mặt trăng trên bầu trời và bạn chạm vào nó một cách kỳ diệu. Bạn có thể mơ rằng bạn đang ở trên bầu trời, ở trên đó, chạm vào Mặt trăng.

Bất kể kịch bản chính xác là gì, việc chạm vào Mặt trăng trong mơ đều gắn liền với mong muốn và có thể với cả tham vọng.

Điều này đôi khi được hiểu là bạn có tham vọng và kỳ vọng rất cao từ bản thân, mặc dù những khái niệm này thường gắn liền với nguyên lý Mặt trời.

Những giấc mơ về việc chạm vào Mặt trăng có lẽ liên quan nhiều hơn đến mong muốn tình cảm, những tưởng tượng, lý tưởng và ước mơ của bạn.

Bạn ước một điều gì đó thật tồi tệ và nó chắc chắn mang lại cho bạn một động lực tuyệt vời, mặc dù nó cũng có thể làm khổ bạn, khó có thể đạt được. Với Mặt trăng, tất cả thường nằm trong lĩnh vực trừu tượng, tưởng tượng, mơ mộng.

Mơ thấy hai mặt trăng
Đây là một giấc mơ kỳ lạ và hiếm có. Nằm mơ thấy hai Mặt Trăng trên bầu trời cho thấy bạn có nhiều hơn một nguồn cảm hứng và mong muốn tuyệt vời và ly kỳ.

Những điều này có thể liên quan hoặc không liên quan đến nhau và nó khiến bạn cảm thấy gai mắt giữa chúng.

Đây là một giấc mơ có thể xuất hiện với những người có đầu óc nghệ thuật, linh hoạt, có tầm nhìn xa trông rộng, không ngừng nghỉ và luôn băn khoăn. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là bạn đang trên một con đường để tìm ra hướng đi của mình.

Giấc mơ này giống như thể bạn có tầm nhìn kép; bạn thấy những khía cạnh khác nhau của cùng một thứ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều. Bạn có thể vẫn chưa biết nên theo đuổi cái nào, vì cả hai đều có vẻ hấp dẫn, lôi cuốn và thậm chí là quyến rũ. Hãy để thời gian quyết định.

Nói về điều này, có một cụm từ 'đi bộ lên mặt trăng', nghĩa bóng có nghĩa là người ta nên dành thời gian để suy nghĩ về tình huống hiện tại.

Những giấc mơ về Mặt trời và Mặt trăng
Những giấc mơ mà bạn nhìn thấy cả Mặt trời và Mặt trăng là những giấc mơ mạnh mẽ và có ý nghĩa. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn, ý nghĩa khác nhau.

Giấc mơ này cho biết ý thức và tiềm thức của bạn đang cân bằng.

Lý trí của bạn hoàn toàn tương ứng với bản thân cảm xúc của bạn; bạn tin tưởng cả trí tuệ và óc phân tích cũng như cảm giác và trực giác của bạn. Đây là giấc mơ đại diện cho sự cân bằng nội tâm tối thượng, khó có thể đạt được.

Giấc mơ cho thấy bạn đang trên một con đường tốt để đạt được trạng thái cân bằng bên trong và duy trì nó cho đến khi chu kỳ thay đổi tiếp theo xảy ra theo cách của bạn.

Mặt khác, đặc biệt nếu bạn cảm thấy lo lắng về giấc mơ và nó ẩn chứa một giọng điệu nham hiểm nào đó, như thể Mặt trời và Mặt trăng đối nghịch, mâu thuẫn nhau, giấc mơ có nghĩa là bạn đang đấu tranh ở bên trong.

Lý trí của bạn chiến đấu với cảm xúc của bạn, lý trí của bạn không thể kiểm soát mặt cảm xúc của bạn và bạn cảm thấy gai giữa hai người.
Với thực tế là Mặt trời là người cung cấp ánh sáng cho Mặt trăng, nhưng ngược lại Mặt trăng phản chiếu ánh sáng của nó theo cách bí ẩn và nuôi dưỡng nó trở lại thông qua trí tưởng tượng và với năng lượng tinh tế hơn, giấc mơ cho thấy bạn đang tìm kiếm điều đó thăng bằng.

Lý do của bạn nên là lực lượng kiểm soát, nhưng chỉ ở một mức độ nào đó. Tìm kiếm sự cân bằng giữa năng lượng mặt trời và mặt trăng của bạn không phải là một nhiệm vụ du doan xo so mien nam trung thuong, đó là nghệ thuật của cuộc sống.

Những giấc mơ về Mặt trăng và các vì sao
Những giấc mơ có Mặt Trăng đi cùng với nhiều ngôi sao là những giấc mơ tuyệt vời cho biết khía cạnh tinh tế, giàu trí tưởng tượng và mơ mộng của bạn.

Những sự bắt đầu lấp lánh đáng yêu đó không bao giờ làm chói lọi ánh sáng của Mặt trăng, nhưng hãy làm cho nó đẹp hơn.

Trong những giấc mơ, ánh sáng của chúng là bạn đồng hành của ánh sáng Mặt trăng, có nghĩa là khía cạnh trí tưởng tượng, lãng mạn và trực giác của bạn có sự hỗ trợ tuyệt vời.

Bạn phải là một người có tính cách vô cùng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, có khả năng tìm thấy cảm hứng cho mọi thứ trong cuộc sống.

Những giấc mơ về sự hủy diệt của Mặt trăng
Nếu bạn mơ thấy Mặt trăng bị nổ hoặc bị một tiểu hành tinh to lớn đâm vào hoặc bị phá hủy theo bất kỳ cách nào khác là những giấc mơ thường phản ánh sự thất vọng lớn đối với lý tưởng của bản thân.

Bức màn tưởng tượng của bạn đã biến mất; bạn đang tiếp xúc một cách tàn nhẫn với thực tế của cuộc sống. Sự phá hủy của Mặt trăng trong giấc mơ là một câu chuyện ngụ ngôn về sự phá hủy những giấc mơ và tầm nhìn của một người.