Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Ý nghĩa của giấc mơ bên bờ vực thẳm

Creation date: Mar 30, 2021 8:19pm     Last modified date: Mar 30, 2021 8:19pm   Last visit date: May 17, 2024 9:55pm
1 / 20 posts
Mar 30, 2021  ( 1 post )  
3/30/2021
8:20pm
Dự Đoán 247 (dudoan247com)

Một giấc mơ, trong đó bạn thấy mình trên bờ vực thẳm, báo hiệu nguy hiểm, tiếc nuối và mất mát. Trong thực tế, bạn sẽ phải trải qua đau buồn, công việc nhà và hoảng sợ.

 

Abyss, theo một cuốn sách về giấc mơ hiện đại, có thể dự đoán sự mất mát rõ ràng về tài sản, một biến chứng đáng kể của mối quan hệ vì xung đột liên tục với đối tác.

 

Nếu bạn rơi xuống vực sâu, đó là một điềm xấu. Nguy hiểm trên đường đi của bạn đe dọa bạn với sự lãng phí, mất mát tiền bạc vì soi cầu 666 hoặc người thân. Hơn nữa, nếu bạn nghe thấy âm thanh của một cú đánh trên mặt đất, giai đoạn này của cuộc sống của bạn sẽ bị kéo dài, không hạnh phúc và nghiêm trọng về mặt đạo đức.

 

Nếu bạn thức dậy trước khi hạ cánh, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể vượt qua mọi thử thách và khổ nạn. Một giấc mơ như vậy cũng có thể cho thấy sự quá tải thần kinh là kết quả của sự nguy hiểm trong tưởng tượng và sự thận trọng sai lầm.

 

Một giấc mơ, trong đó bạn đủ may mắn để đi vòng qua vực thẳm mà tránh bị rơi, hứa hẹn một cuộc trốn tránh thành công cuộc hỗn loạn toàn cầu.

 

Abyss, trong một cuốn sách về giấc mơ của Miller, là một điềm báo về sự mất mát tài sản, những trở ngại trên đường đời do sự rối loạn trong mối quan hệ gây ra. Một người phụ nữ, người nhìn thấy vực thẳm trong giấc mơ, sẽ vượt qua những quan tâm khó khăn không mong muốn. Bị rơi xuống vực thẳm trong giấc mơ có nghĩa là phải đối mặt với cảm giác bất mãn sâu sắc do những hy vọng hão huyền gây ra.

 

Trong giấc mơ bạn đứng trên bờ vực thẳm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải nỗ lực rong bach kim 666 để đạt được thành công, trên con đường đạt được mục tiêu của bạn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

 

Nếu bạn thấy mình rơi xuống vực thẳm, chẳng bao lâu nữa sẽ có một điều phi thường xảy đến với bạn.

 

Nếu bạn đẩy ai đó từ vách đá xuống vực thẳm, đó là dấu hiệu của sự bối rối và náo nhiệt xung quanh bạn.

 

Biết vực thẳm ở đâu đó rất gần, nhưng không nhìn thấy nó và sợ hãi rơi xuống có nghĩa là bạn đang bị bao quanh bởi sự dối trá.