Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Tom và Jerry: 3 tập phim kinh điển vẫn tồn tại

Creation date: Jan 5, 2022 12:08am     Last modified date: Jan 5, 2022 12:08am   Last visit date: May 15, 2023 11:17am
1 / 20 posts
Jan 5, 2022  ( 1 post )  
1/5/2022
12:08am
POPS Kids (popskidsvn)

Với sự ra mắt gần đây của bộ phim hoạt hình mèo và chuột đầu tay của bộ đôi, đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại những tập phim lâu đời nhất trong loạt phim gốc.

 

1. Làm ơn yên lặng! (Năm 1945)

Một người chiến thắng giải thưởng của Viện hàn lâm, Quiet Please! liên quan đến bộ ba vui nhộn Tom, Jerry và Spike (những người dành nửa đầu của tập phim chỉ để cố gắng ngủ một chút). Tất nhiên điều này không thành công, bởi vì con mèo và con chuột đang trong quá trình phá hoại ngôi nhà như thường lệ, sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của chúng từ chảo rán đến súng ngắn.

Thật không may cho Tom, anh ta phải chịu trách nhiệm cho tất cả các vụ lộn xộn, để lại cho Jerry một kế hoạch thâm độc để tống tiền kẻ thù của anh ta với lời đe dọa bằng tiếng ồn lớn. Câu chuyện bắt đầu theo tỷ lệ siêu thực khi Tom bị buộc phải trở thành một cây thông Noel đặc biệt, sau đó tiếp tục đưa thuốc ngủ cho Spike, một kế hoạch diễn ra chính xác như mong đợi.

 

2. Rắc rối với chuột (1944)

Tuy nhiên, một người chiến thắng giải Oscar khác, Mouse Trouble bắt đầu với việc Tom đọc một cuốn sách giáo khoa về bắt chuột, thực hiện các đề xuất khác nhau của nó về Jerry. Ý tưởng bẫy chuột là một bức tượng bán thân vì một số loại kem được đặt khéo léo được sử dụng để thay thế miếng mồi pho mát, cũng như các chương có tiêu đề "Một chú chuột tò mò rất dễ bị bắt" và "Một chú chuột không bao giờ chiến đấu".

Tom sử dụng một ống nghe để xác định vị trí của Jerry, và cố gắng bẫy anh ta bằng bẫy gấu và súng ngắn. Ý tưởng của con mèo không có tác dụng gì, vì vậy anh ta đóng gói toàn bộ căn phòng với rất nhiều chất nổ - điều này vô tình dẫn đến cái chết của anh ta. Tom và Jerry chắc chắn không bao giờ sợ trời tối, đó là điều chắc chắn.

 

3. Solid Serenade (1946)

Solid Serenade đưa Spike hoạt động trở lại, ngoại trừ việc toàn bộ tập phim diễn ra ở sân sau. Tom đến để tán tỉnh Toodles Galore bằng một nhạc cụ kết hợp cello / bass đôi kỳ quái. Anh ta ngay lập tức quật con chó ra và trói chặt nó, để lại con chó tội nghiệp đứng nhìn trong cơn giận dữ khi con mèo bật ra trong vui sướng. Phần trình diễn của Tom trong bài hát nổi tiếng năm 1946 của Louis Jordan, "Is You Is or Is You Ain't My Baby" là một trong những phần hay nhất và mang tính biểu tượng nhất của tập ngắn này.