Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Top phim hoạt hình hay nhất dành cho các bé

Phim hoạt hình quả thực là một điều tuyệt vời. Từng được coi là lãnh thổ của khán giả chỉ dành cho trẻ em, thế giới hoạt hình đã phát triển trong những năm qua để thu hút người lớn cũng như trẻ em… hay chỉ là ngày nay nhiều người lớn có suy nghĩ của trẻ em?. Cùng tìm hiểu những bộ phim hoạt hình hay nhất.

 

Ben 10

Ben 10, sau này được gọi là Ben 10 Classic hoặc Classic Ben 10, là một loạt phim hoạt hình Mỹ được tạo ra bởi nhóm Man of Action và được sản xuất bởi Cartoon Network Studios. Tập thử nghiệm And Then There Were 10, được phát sóng vào ngày 27 tháng 12 năm 2005, như một phần của đoạn giới thiệu buổi sáng thứ bảy của Cartoon Network.

 

Loạt phim này được nối tiếp bởi ba phần tiếp theo có tên Ben 10: Alien Force, Ben 10: Ultimate Alien và Ben 10: Omniverse, và sau đó đã được khởi động lại.

Ben Tennyson mười tuổi, người em họ đầu tiên mười tuổi của cậu ấy là Gwen, và ông nội Max của họ bắt đầu chuyến đi cắm trại mùa hè của họ. Ben lao vào rừng sau một cuộc chiến khác với Gwen, người mà anh không vui khi có mặt trong chuyến đi và gần như bị nghiền nát khi một vụ va chạm thiên thạch hạ cánh, chỉ để phát hiện ra đó là một thùng hàng của người ngoài hành tinh. Khi kiểm tra nó, anh ta tìm thấy một thiết bị bí ẩn giống đồng hồ, được gọi là Omnitrix. Khi Ben chạm vào bên trong chiếc vỏ để lấy nó, thiết bị này sẽ gắn vĩnh viễn vào cổ tay của anh ấy và cho anh ấy khả năng biến đổi thành nhiều dạng sống ngoài hành tinh, mỗi dạng đều có sức mạnh và khả năng riêng biệt. Mặc dù Ben nhận ra rằng anh ấy có trách nhiệm phải giúp đỡ và cứu những người khác bằng những khả năng mới này theo ý của mình, nhưng bây giờ và sau đó anh ấy không vượt quá một trò nghịch ngợm siêu năng lực nhỏ mười tuổi.

 

Vòng xoay thần tốc

Valt Aoi là một học sinh tiểu học lớp năm phát cuồng vì Beyblade. Người bạn thân nhất của Valt từ thời thơ ấu, Shu Kurenai, được ca ngợi là thần đồng Beyblade và đã được vinh danh là một trong Tứ kết cuối cùng của Giải đấu Beyblade Quốc gia. Lấy cảm hứng từ những thành tích của Shu, Valt đặt mục tiêu tham gia giải đấu quốc gia năm nay. Nhưng để đến với các giải đấu lớn, trước tiên anh phải xuất sắc giành chiến thắng từ giải đấu cấp huyện không hề dễ dàng, trước những đối thủ khó cản đường. Quyết tâm giành chiến thắng, Valt đặt mục tiêu giành chức vô địch, nơi anh hy vọng sẽ đấu với Shu và tiến tới giải đấu quốc gia. Khi chiến đấu, Valt mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình và đạt đến những tầm cao mới. Thậm chí không nhận ra điều đó, anh ấy đã bắt đầu ước mơ trở thành Blader giỏi nhất thế giới.

 

Phòng thí nghiệm của Dexter

Phim hoạt hình hoạt hình đầu tiên ra đời từ phim hoạt hình What a Cartoon! chương trình, Phòng thí nghiệm Dexter’s Dexter của Genndy Tartakovsky là một lớp cao cấp trong bộ phim hài hoạt hình cổ điển. Kể từ thời Looney Tunes và Tom và Jerry, sự hài hước lớn nhất trong phim hoạt hình bắt nguồn từ sự xung đột và tương phản giữa các nhân vật, được trưng bày chuyên nghiệp trong phòng kim loại của phòng thí nghiệm bí mật của cậu bé thiên tài. Trí tuệ siêu phàm xếp chồng ngắn của Dexter phải chịu đựng sự ngây thơ tự do của cô em gái Dee Dee khi họ cùng tồn tại trong một trận chiến giữa các giới thường dẫn đến sự u ám, diệt vong và mọi thứ sẽ bùng nổ. Dexter và Dee Dee là kiểu nhóm hài hước có thể được bố trí trong bất kỳ tình huống hoặc địa điểm nào và làm cho những tia lửa hoạt hình bay giữa cái tôi tự tin của Dexter như một sự tò mò vui vẻ của Einstein và Dee Dee. Thêm vào đó là phong cách nghệ thuật bóng bẩy và các tác phẩm khoa học viễn tưởng nổi tiếng, Phòng thí nghiệm của Dexter nổi bật với tư cách là một trong những mục yêu thích sáng lập của mạng.


Creation date: May 10, 2022 12:58am     Last modified date: May 10, 2022 1:05am   Last visit date: May 14, 2023 9:30am