Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Lien ke du an Vinhomes Dai An city thu hut cac nha dau tu

Liền kề dự án Vinhomes Đại An city thu hút các nhà đầu tư

 Liền kề dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên là dòng sản phẩm rất được giới đầu tư quan tâm hàng đầu thời điểm hiện tại sau sự thành công của The Empire. Không khó để lý giải sức hút to lớn này bởi loại hình này sở hữu những yếu tố cần thiết cho tiềm năng sinh lợi nhuận cao và bền vững theo thời gian.

 

Thiết kế của biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3 cũng được đánh giá rất cao nhờ sự tính toán thông minh

Vị trí nổi bật của liền kề dự án Vinhomes Đại An city - Yếu tố cốt lõi để quyết định “xuống tiền” trong một sản phẩm bất động sản

Một dự án có vị trí đắt giá sẽ giúp cho khoản tiền đầu tư của chủ sở hữu tăng dần theo thời gian, đây cũng là cơ sở để quyết định sản phẩm bất động sản đó có khả năng sinh lời hay không. Chính vì vậy, vị trí đắc địa sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi dự án mà các chủ đầu tư như Vingroup đặc biệt chú trọng.

 

Vinhomes Đại An, với mục tiêu xây dựng tiểu vùng kinh tế khu vực 5 tại huyện Văn Giang và Văn Lâm nên được chính quyền thành phố đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển. Dự án nằm giữa 2 trục đường giao thông huyết mạch là quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay gần đường vành đai 3,5 - nơi sẽ là nhà ga cuối cùng của tuyến Metro số 8 trong tương lai.

 

Hạ tầng giao thông thuận tiện nên từ vị trí dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Hà Nội (15km), trung tâm Hưng Yên (37km), đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là 4km, Ecopark 5km và đối diện ngay với siêu đô thị dự án The Empire Vinhomes Ocean Park. Với sự đắt giá từ vị trí của khu đô thị như này thì tất nhiên là sản phẩm dự án như  liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang sẽ được thừa hưởng những điều tốt nhất và chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tương lai của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

 

Bên cạnh đó, việc nằm ngay các tuyến đường lớn của khu đô thị, kết nối với các phân khu cao tầng thịnh vượng và hệ thống kết cấu hạ tầng thành phố, các căn liền kề dự án Vinhomes Đại An sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hay đầu tư cho thuê.

Thiết kế ấn tượng cùng hệ thống tiện ích thiết thực của liền kề Vinhomes Đại An city - điều kiện cần thiết cho tiềm năng đầu tư sinh lời

Nhà liền kề Vinhomes Đại An city có nhiều loại diện tích khác nhau với chiều cao từ 3 đến 4 tầng, chi phí được dự đoán là rất hợp lý nhưng vẫn mang lại cho chủ nhân trọn vẹn những tiện ích cũng như công viên cảnh quan xanh đa dạng trong khu đô thị.

 

Liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang sẽ được thừa hưởng những điều tốt nhất và chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tương lai của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư

 

Vinhomes Ocean Park 3 mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích nổi bật và đa dạng như khu vực sân vui chơi thể thao, vườn nướng BBQ, bể bơi phục vụ cư dân 4 mùa,... bên cạnh các cảnh quan công viên xanh, tiện ích công cộng ở đây cũng thu hút cư dân như đường đi dạo bộ, hồ sinh thái, vườn hoa,...

 

Thiết kế của biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3 cũng được đánh giá rất cao nhờ sự tính toán thông minh, tỉ mỉ và ưu việt về công năng sử dụng, đẹp mắt về hình thức. Các căn liền kề ở đây gây ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa lối phong cách tân cổ điện và pha chút hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao cũng như tối ưu hóa công công năng và diện tích không gian cho chủ sở hữu.

Chủ đầu tư của liền kề Vinhomes Đại An city có tâm và tầm nhìn đón đầu xu hướng - điều kiện đủ để chọn mặt gửi vàng uy tín

Trong bối cảnh các dự án tràn lan không đảm bảo, các chủ đầu tư liên tục bỏ dở gây mất uy tín hay các thủ tục pháp lý không rõ ràng thì với một thương hiệu uy tín đã sở hữu hàng loạt dự án thành công trước đó như Vingroup thực sự là niềm an ủi cũng như là sự bảo đảm cho các nhà đầu tư.

 

Nhắc đến Vinhomes, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những dự án nghìn tỷ với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng xây dựng cũng như quy trình quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp,... Đối với giới đầu tư bất động sản, đây chính là sự đảm bảo tốt nhất về thời điểm bàn giao, khả năng khai thác để đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai. Liền kề dự án Vinhomes Đại An chắc chắn sẽ đem lại cơ hội sinh lời cao cho chủ sở hữu với những tiềm năng đắt giá đã nêu trên.

Thêm vào đó, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua liền kề  Vinhomes Đại An Văn Giang như gói dịch vụ hỗ trợ quản lý, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%, thanh toán sớm nhận chiết khấu cao, thanh toán theo tiến độ, theo từng đợt,...

 

Có thể nói, với những điều nổi bật mà chúng tôi nêu trên, liền kề Vinhomes Ocean Park 3 chắc chắn sẽ tạo ra lực hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Đông thủ đô và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.


Creation date: Jun 13, 2022 12:16am     Last modified date: Jun 13, 2022 12:23am   Last visit date: Oct 1, 2023 9:25am