Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
may suc ozone cong nghiep Ecomax

Creation date: Aug 30, 2022 1:57am     Last modified date: Aug 30, 2022 1:57am   Last visit date: Dec 30, 2022 6:35pm
1 / 20 posts
Aug 30, 2022  ( 1 post )  
8/30/2022
1:57am
Máy Ozone máy sục ozone Ecomax (mayozoneecomax)

Máy sục ozone công nghiệp Ecomax - Sự lựa chọn tối ưu

Máy sục ozone công nghiệp Ecomax có những ưu điểm vượt trội như khử mùi, diệt khuẩn nhanh chóng. Do vậy, nó rất cần cho thời điểm thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường. Dưới đây là những ứng dụng nổi bật mà thiết bị mang lại cho cuộc sống của con người

Máy sục ozone công nghiệp Ecomax với chức năng sơ chế thực phẩm

Máy Ozone có chức năng làm sạch thực phẩm một cách nhanh chóng. Do vậy người ta thường sử dụng để xử lý thực phẩm trước khi sử dụng. Tất cả các hóa chất như thuốc trừ sâu, vi khuẩn, virus còn sót lại trên thực phẩm đều được loại bỏ một cách sạch sẽ.

Với công nghệ Ozone hiện đại nên thiết bị Ecomax còn giúp cho thực phẩm trở nên tươi ngon hơn. Từ đó giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

Máy sục Ozone công nghiệp Ecomax với chức năng diệt khuẩn, khử mùi

Một số mùi có trong thực phẩm như nấm mốc, hôi, tanh, thuốc hóa học,.. gây khó chịu cho người sử dụng. Máy ozone ecomax ra đời giúp khử mùi các loại thực phẩm này một cách hiệu quả. Từ đó trả lại gian bếp sạch sẽ và thơm tho hơn.

Máy sục ozone công nghiệp Ecomax với chức năng xử lý nước

Ozone là loại khí có khả năng oxi hóa mạnh gấp nhiều lần so với Clo. Nó có khả năng loại bỏ các tạp chất mà clo không thể làm được. Chính vì vậy Ecomax đã ứng dụng khí Ozone trong máy sục Ozone để xử lý nước. 

Do vậy nó thường được ứng dụng trong xử lý nước ở bể bơi. Người sử dụng sẽ không cảm thấy mùi hôi khó chịu khi vui đùa trong các khu bể bơi nữa.

Ngoài ra, thiết bị Ozone còn có khả năng loại bỏ các hóa chất có trong nước sinh hoạt. Với công nghệ lọc tối ưu nên đảm bảo nguồn nước đầu ra được tinh khiết. Các chất độc hại được loại bỏ một cách hoàn toàn nên mang lại sức khỏe tối ưu cho con người. 

Máy sục Ozone công nghiệp Ecomax với chức năng xử lý nước thải

Với sự ra đời của rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp khác nhau nên lượng nước thải cũng tăng lên. Vậy phải làm thế nào để nguồn nước thải này không gây hại đối với môi trường. Máy tạo khí ozone Ecomax chính là một trong những giải pháp hữu hiệu trong tình huống này.

Khí ozone có tác dụng phá vỡ phân tử hữu cơ thành chất hóa học cơ bản, đồng thời chuyển các ion kim loại trong nước thành dạng kết tủa. Sau đó kết hợp với nguyên tố vô cơ để tạo thành khí và bay hơi khỏi nguồn nước. 

Và người ta ứng dụng cơ chế hoạt động này để xử lý nguồn nước thải công nghiệp một cách hiệu quả.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây chắc hẳn các bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên sử dụng máy sục ozone công nghiệp Ecomax hay không. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.