Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
CÓ NÊN sử dụng GHẾ MASSAGE nếu BỊ LOÃNG XƯƠNG?

Creation date: Sep 22, 2022 2:08am     Last modified date: Sep 22, 2022 2:08am   Last visit date: Jun 9, 2024 10:39am
1 / 20 posts
Sep 22, 2022  ( 1 post )  
9/22/2022
2:08am
Gmakina176 Gmakina176 (gmakina176)

một trong các tình trạng phổ biến nhất ở người lớn và người cao tuổi là loãng xương. Điều này được đặc biệt bởi sức khỏe của xương ngày một suy giảm, làm chúng trở nên giòn và yếu. Mặc dầu phổ thông nhân tố nguy cơ chẳng thể thay đổi, chả hạn như tuổi tác, nam nữ và gen, nhưng nó vẫn sở hữu thể được ngăn phòng ngừa và kiểm soát. Nếu như bạn không muốn chứng loãng xương giảm thiểu các gì bạn có thể khiến cho trong cuộc sống của mình, hãy cân đề cập tới việc massage.

Liệu pháp massage kích thích các cơ bằng phương pháp sử dụng những vận động mang kiểm soát sở hữu tốc độ, cường độ và độ sâu khác nhau. Ích lợi sức khỏe của nó là vô tận, vì nó đã được chứng minh là ảnh hưởng đến cả thân thể và tâm khảm. Một trong những ưu điểm của bí quyết điều trị thay thế này là giúp điều trị loãng xương. Không những thế, ngoài việc tới spa, liệu những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe này dùng ghế massage tại akina với an toàn hay không?

TÁC DỤNG CỦA GHẾ MASSAGE sở hữu CHỨNG LOÃNG XƯƠNG

có, ghế mát xa mang thể giúp chữa bệnh loãng xương và nó thường an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, điều ấy không phải là tuyệt đối. Tùy thuộc vào mức độ hiểm nguy của hiện trạng của bạn, với thể ko nên vận dụng bất kỳ hình thức sức ép nào lên xương. Do đó, trước khi sử dụng máy, hãy bàn bạc trước mang bác sĩ. Thấp hơn hết là bạn nên nêu rõ chiếc ghế massage bạn sẽ dùng để biết ý kiến ​​của họ về nó.

Giảm những triệu chứng của bệnh loãng xương

các triệu chứng phổ quát nhất được Nhìn vào thấy ở bệnh nhân loãng xương là thân thể đau đớn và nâng cao khả năng bị gãy xương. Thật ko may, không với phương pháp chữa trị vĩnh viễn và lâu dài cho trạng thái sức khỏe này. Bên cạnh đó, liệu pháp xoa bóp ít ra có thể làm cho giảm bớt sự khổ cực của bạn.

ghế massage Akina Sport

Chi tiết : Ghế Massage Toàn Thân - Ghế mát xa nhập khẩu chính hãng

Trong công đoạn xoa bóp, nhiệt độ của các mô mềm của bạn nâng cao lên do sức ép và những chuyển di lặp đi lặp lại. Điều này dẫn tới việc thư giãn các cơ của bạn, bởi thế, làm giảm các cơn co thắt cơ gây đau đớn. Mát xa cũng giúp bạn xoa dịu tâm khảm và trợ thì quên đi cảm giác khó chịu. Trong trường hợp này, tác dụng của liệu pháp làm dịu cơn đau do loãng xương là do tâm lý và chỉ là nhất thời.

xúc tiến xương khỏe mạnh hơn

Lối sống phù hợp mang thể giúp bạn phát triển xương chắc khỏe hơn để chống lại bệnh loãng xương. Đây là lý do vì sao tập thể dục thường xuyên và dinh dưỡng rẻ, đặc thù là Vitamin D và Canxi, là điều cần phải có. Một cách khác để tối ưu hóa trạng thái của xương là massage.

bên cạnh đó, lưu ý rằng chỉ 1 số dòng điều trị thay thế này thích hợp cho bệnh nhân loãng xương.

1 thí dụ là thoa bóp mô sâu, vận dụng sức ép thích hợp lên xương của bạn để giúp xương chắc khỏe hơn. Nó cũng sở hữu thể ngăn đề phòng gãy xương do loãng xương trong khoảng thời gian dài. Nhược điểm của điều này là nó mang thể quá dữ dội đối mang 1 số bệnh nhân và khiến họ đớn đau.

Trong các trường hợp tương tự, thoa bóp kiểu Thụy Điển là 1 giải pháp thay thế thấp để giảm đau. Nó sử dụng các động tác ve vuốt nhẹ nhàng để giúp thư giãn, cái bỏ những nút thắt ở cơ và giảm căng cứng.

3 GHẾ MASSAGE TẠI AKINA CHO BỆNH LOÃNG XƯƠNG

các rủi ro lúc tiêu dùng ghế massage lúc bạn bị loãng xương mang thể bị tác động bởi kiểu máy bạn có. Việc thực hiện và áp dụng sai bí quyết điều trị với thể làm cho tình trạng bệnh của bạn trở thành trầm trọng hơn. Ngoài ra, như đã kể, một số công nghệ xoa bóp được khuyến khích nhiều hơn cho bệnh loãng xương. Đây là những gì bạn nên tìm để đảm bảo rằng bạn đang được điều trị phải chăng nhất cho trạng thái của mình.

ghế massage Akina Sport

Tham khảo : Những độ tuổi nào nên ngồi ghế massage toàn thân

Ghế massage Omni Osaki OS-PRO

những khoa học massage mang sẵn là khác nhau đối sở hữu mỗi ghế massage. Giả dụ bạn bị loãng xương, hãy tậu một kiểu máy sở hữu thể thực hành massage kiểu Thụy Điển và mô sâu. Thí dụ, có Ghế massage Omni Osaki OS-PRO . Nó được vật dụng sáu chương lớp lang động, 1 trong số ấy là mô sâu. Bạn cũng với thể tự tạo khóa học của riêng mình và chọn massage kiểu Thụy Điển từ năm tùy chọn chế độ mang sẵn.

Ghế Massage Omni Osaki OS-PRO đảm bảo rằng bạn sẽ với 1 trải nghiệm thả phanh và cá nhân hóa. Trước khi chương trình massage bắt đầu, hệ thống sẽ khởi đầu quét thân thể để xác định kích thước của bạn. Sau đó, ghế sẽ hiệu chỉnh để phù hợp có cơ thể của bạn, cho phép bạn cảm thấy thoải mái và trải nghiệm áp lực thích hợp. Chỗ để chân của nó cũng có thể được mở mang, cho phép nó dùng cho cho người mua ở mọi độ cao.

Ghế massage Osaki OS Escape

một dòng ghế massage khác được khuyên phục vụ bệnh nhân loãng xương là Ghế massage Osaki OS Escape . Điều này là do đây là một trong những mô phỏng thấp nhất để mang lại cảm giác thư giãn, giúp kiểm soát cơn đau.

tỉ dụ, vỏ bọc không gian của nó cho phép trị liệu bằng ánh sáng và liệu pháp hương thơm, những bí quyết điều trị thay thế hiệu quả thúc đẩy tâm tưởng bình tĩnh. Bạn thậm chí với thể nghe những âm thanh nhẹ nhõm bằng loa của nó.

Bạn cũng mang thể tin tưởng vào hiệu suất của Ghế massage Osaki OS Escape . Nó sử dụng cơ chế 4D, được thiết kế để phân phối sự massage sâu mang độ chuẩn xác. Tùy thuộc vào khả năng chịu đau của bạn, cường độ của các con lăn thậm chí sở hữu thể được điều chỉnh. Đệm sưởi của nó cũng có thể giúp làm ấm và buông lỏng cơ bắp của bạn. Điều này với hiệu quả để làm cho giảm các triệu chứng của bệnh loãng xương, đặc thù là những cơn đau trên cơ thể.

Ghế massage Infinity IT-8500 PLUS

1 trong các cái ghế massage thấp nhất để giảm đau, đặc biệt là ở lưng, là Ghế mát-xa Infinity IT-8500 PLUS sở hữu Trị liệu Đảo ngược . Nó với thể thực hiện kéo giãn giảm áp và điều chỉnh cột sống, được khuyến khích để khiến dịu và giảm áp lực lên cột sống của một người. Nó thậm chí còn hỗ trợ liệu pháp đảo ngược, 1 phương pháp điều trị hiệu quả đã được chứng minh cho chứng đau lưng. Vì vậy, nếu như bạn đang kiếm tìm một loại ghế massage cho người loãng xương thì hãy xem nó như một sự tuyển lựa.

kế bên ích lợi giảm đau của Ghế massage Infinity IT-8500 PLUS mang Liệu pháp Đảo ngược , bạn cũng với thể đợi mong sự thư giãn. Nó đi kèm có khoa học quét cơ thể để đảm bảo rằng bạn không cảm thấy khó chịu trong công đoạn điều trị. Bạn cũng có thể nghe các âm thanh êm dịu và đồng bộ chúng với nhịp độ của massage để nâng cao cường sự thư giãn.

Trên hết, nó tương trợ ko trọng lực, mang lại sự thoải mái tối ưu trong mỗi lần massage.

ghế massage Akina Sport

Xem thêm : Cách chọn ghế massage cho người già, người cao tuổi giảm đau nhức mỏi

TÓM TẮT

mặc dù bạn sở hữu thể sử dụng ghế massage tại akina lúc bị loãng xương, nhưng bạn vẫn phải cẩn trọng. Đừng quên cân nói lời khuyên của bác sĩ và chọn một kiểu máy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Thí dụ như Ghế mát-xa Osaki OS-PRO Omni , Ghế mát-xa Osaki OS và Ghế mát-xa Infinity IT-8500 PLUS .

Thông tin liên hệ Akina

Hotline: 0834741364 - 19001527
Địa chỉ: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
#akina #ghemassage #ghemassagetoanthan #akina_sport