Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
In Tui Giay Gia Re tai Ha Noi

In Túi Giấy Giá Rẻ tại Hà Nội

In túi giấy hiện nay là một trong những dịch vụ sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Do có các cơ sở in ấn để có thể cạnh tranh trên thị trường hiện nay luôn cần phải đưa ra những sản phẩm in ấn vô cùng chất lượng. Bởi có nhiều sự lựa chọn nên nhiều khách vẫn còn có rất nhiều băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở uy tín nào để tin tưởng. Chính vì vậy hôm nay hãy cùng mình đi tìm hiểu cơ sở In Túi Giấy Giá Rẻ tại Hà Nội – Công Ty In Ấn AZ nhé.

In túi giấy đã đem lại những lợi ích gì?

Để có thể bảo vệ môi trường thay vì sử dụng túi nilon thì đa số tất cả mọi người hiện nay đều sử dụng túi giấy. Đây chính là điểm cộng đầu tiên khi dùng túi giấy để bảo vệ môi trường. Điểm đặc biệt của túi giấy chính là luôn tạo nên sự sang trọng, lịch sử và thanh lịch. Do đó túi giấy không chỉ được sử dụng trong việc đựng quà tặng, đựng túi lịch mà còn được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng thời trang bởi nó luôn tạo nên sự sang trọng cho khách hàng. Tất cả khách hàng khi đi mua sắm đều sở hữu cho mình những chiếc túi giấy vô cùng đẹp mắt và thanh lịch.

In Túi Giấy Đẹp - Cty in và gia công trực tiếp các loại túi giấy tại Hà Nội  | Anpic.vn 

Túi giấy được sử dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực hiện nay

Trên thị trường hiện nay tất cả các túi giấy đều là những logo của một thương hiệu nào đó. Những hình ảnh này chính là marketing cho một doanh nghiệp hay cửa hàng một cách hiệu quả nhất. Các nhà kinh doanh có thể đem thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của mình. Nhờ đó mà dễ dàng cho khách hàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp. Vừa quảng bá được thương hiệu của mình vừa tăng được lợi nhuận doanh thu. Chính vì vậy đây chính là lựa chọn hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp hay tất cả các cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Nên lựa chọn chất liệu nào để in túi giấy?

Tại công ty in ấn AZ hiện nay để luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đã in túi giấy trên nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy khi bạn AZ nhất định bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình chất liệu in giấy phù hợp với nhu cầu bản thân mình nhất. Đặc biệt nhất ở công ty in ấn AZ chính là có những loại giấy được nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng chất lượng và những chất liệu giấy độc quyền. Do đó công ty in ấn AZ luôn được mệnh danh là công ty đa dạng phong phú về in túi giấy. Bạn cần phải lựa chọn mình một túi giấy phù hợp nhất để đem lại kết quả tốt trong việc kinh doanh.

1.Giấy couche

Đây là loại giấy đặc biệt có một mặt bóng và mặt mờ. Ở mặt bóng sẽ làm nổi bật lên màu sắc và nhất định sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn ở mờ có tác dụng làm dịu mắt đi hơn và đặc biệt ở mặt này bắt màu rất chuẩn và rất đẹp. 

Báo giá in Túi giấy – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ In Phương Lâm

Túi giấy couche được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Nhờ đặc điểm của loại giấy này đã rất nhiều ngành nghề sử dụng hiện nay như tại các cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sắc và được sử dụng để đựng các quà tặng. Mẫu mã và trọng lượng của loại túi này rất đa dạng do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn in túi giấy giá rẻ Hà Nội phù hợp với mình nhất.

2.Giấy ivory

Túi giấy không chỉ đựng các sản phẩm sạch sẽ như quần áo, mỹ phẩm, giày dép.. mà còn thể đựng được tất cả đồ tươi sống. Do đó loại giấy phù hợp trong lĩnh vực đựng thực phẩm chính là giấy ivory. Loại giấy này đã đem đến cho những khách hàng một sự sang trọng và lịch sự mà những túi khác không có được.

Đặc điểm của giấy này vừa dai vừa mịn nên có thể đựng được lâu dài các đồ thực phẩm sống, đồ lạnh. Không chỉ bảo vệ môi trường còn đem đến một chất lượng túi có độ bền cao. Chính vì vậy các siêu thị luôn sử dụng túi này để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

3.Giấy Mỹ Thuật

Đây là một loại giấy cao cấp thể hiện sự đẳng cấp tại một nơi sang trọng. Luôn được sử dụng tại các hội nghị để chứa bản hợp đồng, tài liệu. Ngoài ra cũng được sử dụng để đựng quà tặng hay các mỹ phẩm. Loại giấy đem lại sự sang trọng và đẳng cấp do đó các công ty doanh nghiệp luôn sử dụng chất liệu túi này.

In túi giấy mỹ thuật chất liệu couches, túi giấy Duplex

Túi giấy mỹ thuật luôn thể hiện sự đẳng cấp cũng như sang trọng

4.Giấy Duplex

Giấy Duplex là loại giấy có chất liệu cứng và độ bền cao. Gần như tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện nay đều sử dụng chất liệu giấy này. Bởi có độ cứng tốt, độ bền cao nên được sử dụng nhiều nhất để đựng điện thoại. Nhằm giúp cho điện thoại có thể nguyên vẹn.

5.Giấy bristol

Chúng ta thường nghĩ giấy mỹ thuật đã loại giấy cao cấp để đựng các mỹ phẩm, thời trang. Nhưng có một loại giấy tốt hơn đó chính là bristol. Khi sử dụng công nghệ in offset sẽ mang lại giấy có một hiệu ứng vô cùng tuyệt đẹp bởi chúng có bề mặt bóng và dày xốp.

Lời kết

In Ấn AZ chính là công ty tại Hà Nội luôn cung cấp những dịch vụ in ấn chất lượng nhất. Đặc biệt đây còn là cơ sở In Túi Giấy Giá Rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc về túi giấy hãy liên hệ với chúng tôi né.


Creation date: Oct 3, 2022 12:07am     Last modified date: Oct 31, 2022 3:38am   Last visit date: Apr 23, 2024 5:08am