Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Tien ich cua cac loai may dong goi thong dung

Creation date: Oct 6, 2023 6:09am     Last modified date: Oct 6, 2023 6:09am   Last visit date: Jun 9, 2024 12:08pm
1 / 20 posts
Oct 6, 2023  ( 1 post )  
10/6/2023
6:09am
In Tri Phat (intriphat)

Máy đóng gói hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm. Tùy vào tính chất sản phẩm thì sẽ có những loại máy đóng gói bao bì phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về các loại máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Máy đóng gói bột

Máy đóng gói bột là một dạng máy đóng gói được sử dụng rất nhiều để đóng gói bao bì các loại bột khác nhau như bột mì, bột trà xanh, bột cà phê, bột nở, bột rau má, bột đậu, bột khoai lang, bột sữa và nhiều loại bột khác. Việc đóng gói bột bằng máy tự động sẽ giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm và giữ cho bột không bị đóng thành cục hoặc bị ẩm.

Máy đóng gói bột được chế tạo với nhiều tính năng khác nhau để phục vụ tốt nhu cầu sản xuất và đóng gói bột của đơn vị kinh doanh. Máy có khả năng đóng gói các loại bột từ loại bột dạng mịn cho tới các loại bột có hạt lớn và dày.

Ứng dụng máy đóng gói bột tự động sẽ giúp tăng năng suất công việc, tiết kiệm chi phí cho nhân lực và đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm được đóng gói một cách chính xác, đồng đều. Chưa kể, máy còn có thể tự động đong lượng bột cần đóng gói, thay đổi lượng bột trong mỗi gói, và đảm bảo rằng mỗi bao bì thành phẩm đều có trọng lượng tương tự nhau

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm dạng bột thì nên đầu tư lắp đặt máy đóng gói bột để tối ưu hóa hoạt động sản xuất, đóng gói sản phẩm của mình.

Máy đóng gói tương ớt

Nước chấm là 1 yếu tố cần thiết trong các bữa ăn mỗi ngày. Trong đấy, thì phải nói đến tương ớt. đó là dòng gia vị quan trọng giúp làm kích thích hương vị của không ít món ăn như phở, bánh mì, nhất là thức ăn nhanh.

Tương ớt khi được bán ra thị trường thường được đóng gói trong chai lọ. Nhưng trong trường hợp đi dã ngoại hay trữ thức ăn đem đi thì dùng tương ớt chai tương đối là phiền phức. Do đó, máy đóng gói tương ớt xuất hiện để mang đến các loại túi tương ớt nhỏ, rất tiện dụng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Máy hoạt động rất tốt cho hiệu suất khoảng từ 40-80 sản phẩm trong 1 phút, tiện lợi hơn hình thức tay chân. Cần biết rằng với bàn tay của con người thì khó có thể sản xuất được lượng sản phẩm như thế trong thời gian ngắn tương tự. 

Một máy đóng gói, máy chiết rót tự động vận hành liên tục trong thời gian dài nhưng nhất thiết cần bảo dưỡng tu sửa thường xuyên nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí chất lượng bao bì. Cơ sở kinh doanh có thể cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến tay khách mà không cần có phải lo lắng đến bao bì nữa thay vào đó là tăng chất lượng mặt hàng. Ngoài tương ớt thì máy cũng có thể đóng gói bao bì các loại sản phẩm lỏng, sệt như máy đóng gói dầu gội sữa tắm, dầu ăn, sa tế....

Máy đóng gói sữa

Các loại gói sữa, hộp sữa với sẵn thuận tiện mang theo bên người khi đi lại, không cần thiết pha, không nhất thiết phải pha chế như sữa bột, nhờ ích lợi đó sữa nước đang là lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng từ đó máy đóng gói sữa pha sẵn được hình thành để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Một mẫu máy đóng gói sữa  với cách thức thông minh, tự động hóa mọi công việc từ khâu vận tải bao bì tới khâu sau cuối là đóng gói mang lại những sản phẩm tốt hơn đưa đến tay người tiêu dùng. Sữa là thực phẩm đòi hỏi đóng gói bắt buộc phải sạch tuyệt đối, do đó cần không được lẫn bất kể tạp chất nào trong khâu tạo ra. 

So với việc đóng gói thủ công khó mà giảm thiểu được sai sót, dễ xảy ra trường hợp đưa những hợp chất, cặn bẩn nguy hại vào, do đó dùng trang bị máy móc tự động là lựa chọn phù hợp trong quá trình đóng gói sữa. Với hiệu suất hiệu quả nhờ đấy hạn chế nhân lực trong thời gian đóng gói bởi vậy mà tiết kiệm được giá trị nguồn vốn. Thời hạn đóng gói giảm nhưng mà năng suất lại tăng từ đấy giải quyết được đủ nhu cầu dùng sữa của khách hàng. Tham khảo thêm thông tin máy đóng gói sữa chua: https://maydonggoi.com.vn/vi/may-dong-goi-sua-chua.html

Nếu có nhu cầu mua máy đóng gói, các bạn có thể liên hệ công ty Cơ Khí Anpha để được tư vấn chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH TM – SX – KT CƠ KHÍ ANPHA – Máy Đóng Gói Tự Động Hàng Đầu Việt Nam

Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

CN Hà Nội: Số 17 ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Website: https://maydonggoi.com.vn/

Hotline: 0902 641 345

Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn