Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Thuoc Tang Cuong De Khang, He Mien Dich FORKIDS IMMUNE, IMMUNIX3, GADOPAX FORTE, FITOBIMBI IMMUNO

Creation date: Sep 22, 2021 3:29am     Last modified date: Sep 22, 2021 3:29am   Last visit date: May 29, 2024 4:17am
1 / 20 posts
Sep 22, 2021  ( 1 post )  
9/22/2021
3:29am
Tusnylar Nylar (tusnylar)

Thuốc Tăng Cường Đề Kháng, Hệ Miễn Dịch FORKIDS IMMUNE, IMMUNIX3,  GADOPAX FORTE, FITOBIMBI IMMUNO
Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Những cách hữu ích để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và chống lại bệnh tật

Làm thế nào bạn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn? Nhìn chung, hệ thống miễn dịch của bạn thực hiện một công việc đáng kể là bảo vệ bạn chống lại các vi sinh vật gây bệnh. Nhưng đôi khi nó không thành công: Một vi trùng xâm nhập thành công và làm cho bạn bị bệnh. Có thể can thiệp vào quá trình này và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn? Nếu bạn cải thiện chế độ ăn uống của mình thì sao? Uống một số loại vitamin hoặc các chế phẩm thảo dược? Thực hiện các thay đổi lối sống khác với hy vọng tạo ra phản ứng miễn dịch gần như hoàn hảo?

Bạn có thể làm gì để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình?

Ý tưởng về việc tăng cường khả năng miễn dịch của bạn rất hấp dẫn, nhưng khả năng làm như vậy đã được chứng minh là khó nắm bắt vì một số lý do. Hệ thống miễn dịch chính xác là - một hệ thống, không phải một thực thể đơn lẻ. Để hoạt động tốt, nó đòi hỏi sự cân bằng và hài hòa. Vẫn còn nhiều điều mà các nhà nghiên cứu chưa biết về sự phức tạp và mối liên hệ với nhau của phản ứng miễn dịch. Hiện tại, không có mối liên hệ trực tiếp nào được khoa học chứng minh giữa lối sống và chức năng miễn dịch được tăng cường.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tác động của lối sống đối với hệ thống miễn dịch là không hấp dẫn và không nên được nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu đang khám phá ảnh hưởng của chế độ ăn uống, tập thể dục, tuổi tác, căng thẳng tâm lý và các yếu tố khác đối với phản ứng miễn dịch, cả ở động vật và con người. Trong khi đó, các chiến lược sống lành mạnh chung có ý nghĩa vì chúng có khả năng giúp chức năng miễn dịch và chúng đi kèm với các lợi ích sức khỏe đã được chứng minh khác.

Miễn dịch trong hành động

Miễn dịch trong hành động. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh có thể đánh bại các mầm bệnh xâm nhập như được trình bày ở trên, trong đó hai vi khuẩn gây bệnh lậu không phù hợp với thực bào lớn, được gọi là bạch cầu trung tính, nhấn chìm và tiêu diệt chúng (xem mũi tên). 

Những cách lành mạnh để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn là chọn một lối sống lành mạnh. Làm theo các hướng dẫn chung về sức khỏe là bước tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để giữ cho hệ thống miễn dịch của mình hoạt động bình thường một cách tự nhiên. Mọi bộ phận của cơ thể bạn, bao gồm cả hệ thống miễn dịch của bạn, hoạt động tốt hơn khi được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường và được hỗ trợ bởi các chiến lược sống lành mạnh như sau:

Đừng hút thuốc.

Ăn một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả.

Luyện tập thể dục đều đặn.

Duy trì cân nặng hợp lý.

Nếu bạn uống rượu, hãy uống vừa phải.

Ngủ đủ giấc.

Thực hiện các bước để tránh nhiễm trùng, chẳng hạn như rửa tay thường xuyên và nấu chín kỹ các loại thịt.

Cố gắng giảm thiểu căng thẳng.

Luôn cập nhật với tất cả các loại vắc xin được khuyến nghị. Vắc xin hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn chống lại nhiễm trùng trước khi chúng xâm nhập vào cơ thể bạn.

Tăng khả năng miễn dịch theo cách lành mạnh

Nhiều sản phẩm trên các kệ hàng được cho là có tác dụng tăng cường hoặc hỗ trợ khả năng miễn dịch. Nhưng khái niệm về tăng cường khả năng miễn dịch thực sự không có ý nghĩa về mặt khoa học. Trên thực tế, việc tăng cường số lượng tế bào trong cơ thể bạn - tế bào miễn dịch hoặc những tế bào khác - không nhất thiết là một điều tốt. Ví dụ, các vận động viên tham gia vào "doping máu" - bơm máu vào hệ thống của họ để tăng số lượng tế bào máu và nâng cao hiệu suất của họ - có nguy cơ đột quỵ.

 

Cố gắng tăng cường các tế bào của hệ thống miễn dịch của bạn đặc biệt phức tạp vì có rất nhiều loại tế bào khác nhau trong hệ thống miễn dịch phản ứng với rất nhiều vi khuẩn khác nhau theo nhiều cách. Bạn nên tăng cường những ô nào, và lên số lượng bao nhiêu? Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa biết câu trả lời. Điều được biết là cơ thể liên tục tạo ra các tế bào miễn dịch. Chắc chắn, nó tạo ra nhiều tế bào lympho hơn những gì nó có thể sử dụng. Các tế bào thừa tự loại bỏ chúng thông qua một quá trình tự nhiên của quá trình chết tế bào được gọi là apoptosis - một số trước khi chúng nhìn thấy bất kỳ hành động nào, một số sau khi trận chiến thắng. Không ai biết có bao nhiêu tế bào hoặc hỗn hợp tế bào tốt nhất mà hệ thống miễn dịch cần để hoạt động ở mức tối ưu.

Hệ thống miễn dịch và tuổi tác

Khi chúng ta già đi, khả năng đáp ứng miễn dịch của chúng ta bị giảm sút, do đó góp phần gây ra nhiều bệnh nhiễm trùng và nhiều bệnh ung thư hơn. Khi tuổi thọ ở các nước phát triển tăng lên, tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác cũng tăng theo.

Trong khi một số người già đi một cách khỏe mạnh, kết luận của nhiều nghiên cứu cho rằng, so với những người trẻ hơn, người già có nhiều khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm hơn và thậm chí nghiêm trọng hơn là có nhiều nguy cơ tử vong hơn. Nhiễm trùng đường hô hấp, bao gồm cúm, vi rút COVID-19 và đặc biệt là viêm phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở những người trên 65 tuổi trên toàn thế giới. Không ai biết chắc chắn lý do tại sao điều này xảy ra, nhưng một số nhà khoa học quan sát thấy rằng nguy cơ gia tăng này tương quan với việc giảm tế bào T, có thể do tuyến ức bị teo theo tuổi tác và sản xuất ít tế bào T hơn để chống lại nhiễm trùng. Cho dù sự suy giảm chức năng tuyến ức này giải thích cho sự sụt giảm tế bào T hay liệu những thay đổi khác có đóng vai trò gì hay không vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Những người khác quan tâm đến việc liệu tủy xương có trở nên kém hiệu quả hơn trong việc sản xuất các tế bào gốc tạo ra các tế bào của hệ thống miễn dịch hay không.

 

Tham khảo Thuốc tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch FORKIDS IMMUNE: https://yduocxanh.com/forkids-immune-188505

 

Tham khảo Thuốc tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch IMMUNIX3: https://yduocxanh.com/otosan-immunix3-100605

 

Tham khảo Thuốc tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch GADOPAX FORTE: https://yduocxanh.com/gadopax-forte-syrup-188405 

 

Tham khảo Thuốc tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch FITOBIMBI IMMUNO: https://yduocxanh.com/fitobimbi-immuno-101205