Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Dong Thanh Cong - Cong ty giong cay trong mien Nam chat luong nhat

Creation date: Jun 6, 2022 8:56am     Last modified date: Jun 6, 2022 8:56am   Last visit date: Jul 11, 2024 7:43pm
1 / 20 posts
Jun 6, 2022  ( 1 post )  
6/6/2022
8:56am
Omo Rosee (dongthanhcong)

Đồng Thành Công - Công ty giống cây trồng miền Nam chất lượng nhất

 

Tại thị trường HCM hiện nay, các công ty mua bán cây giống xuất hiện ngày càng nhiều hơn, đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong nhiều công ty cây giống trên thị trường hiện nay thì Đồng Thành Công là một trong những địa chỉ bán hàng tin cậy nhất.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm của công ty giống cây trồng miền Nam Đồng Thành Công mời bạn đọc cùng với chúng tôi theo dõi một số thông tin dưới đây nhẽ.

Công ty mua bán cây giống chất lượng Đồng Thành Công

Hiện nay trên thị trường HCM đang có sự tham gia của nhiều nơi bán cây giống ở tphcm khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu canh tác của bà con. Qúy khách hàng có nhu cầu về cây giống hãy tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có sản phẩm phong phú, có chất lượng tốt.

 

Chọn đơn vị bán giống cây có nhiều năm kinh nghiệm

 

Đồng Thành Công là một trong những công ty giống cây trồng uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh đang có được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp với thế mạnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, cây xanh, và tất nhiên sẽ cung cấp đến cho bà con về cả những sản phẩm cây giống chất lượng.

Công ty DTC chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm giống cây chất lượng tốt, cây có tỷ lệ sống cao, đem đến hiệu quả tối ưu hơn cho canh tác. Bên cạnh đó chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thông tin về cách trồng, cách chăm sóc giống cây để đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, cho năng suất trồng được tốt nhất.

 

Mua cây giống chất lượng tại công ty Đồng Thành Công

 

Một số những lĩnh vực kinh doanh của công ty Đồng Thành Công

Mua bán đa dạng các sản phẩm giống cây trồng từ: cây giống công trình (phượng, bằng lăng, muồng…), cây lâm nghiệp (cây sao đen, cây giáng hương, cây long não, cây đàn hương, cây tếch…), cây ăn quả (chanh, bưởi, vú sữa, nhãn, cam…)

Cung cấp các dịch vụ về cây trồng: thi công thiết kế cảnh quan, dịch vụ chăm sóc cây trồng

công ty cây giống cung cấp sản phẩm vật tư nông nghiệp, đáp ứng cho mọi nhu cầu của bà con.

Với những thông tin được nhắc đến bạn đọc đã hiểu rõ hơn về công ty giống cây trồng Đồng Thành Công này, có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm cho mình. Còn cần tư vấn thêm thông tin nào khác hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.