Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Hop giay duplex boi carton la gi

Creation date: Jun 22, 2022 1:30am     Last modified date: Jun 22, 2022 1:30am   Last visit date: Nov 12, 2022 4:45am
1 / 20 posts
Jun 22, 2022  ( 1 post )  
6/22/2022
1:30am
In Tri Phat (intriphat)

Các sản phẩm bao bì hộp giấy carton hiện không chỉ là công cụ để đóng gói, chứa đựng sản phẩm mà còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Do đó, việc thiết kế in ấn hộp giấy carton đẹp, chất lượng là rất cần thiết. Để sở hữu được mẫu hộp trà đẹp giá rẻ mang lại nhiều tiện ích thì doanh nghiệp có thể cân nhắc in hộp carton bồi giấy duplex. Xem nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay, ngoài việc in ấn hộp giấy trơn thông dụng ra thì trên thị trường còn xuất công nghệ tiên tiến chính là in hộp giấy duplex bồi carton. Loại ấn phẩm này có thiết kế hết sức có tính thẩm mỹ cao và thích mắt với quý khách hàng.

Có thể hầu như tất mọi người đều xúc tiếp với loại ấn phẩm này nhưng mọi người lại ít ai biết tên gọi. Cũng như biết được các cấu tạo, đặc điểm chung của loại hộp giấy này. Nào, cùng chúng tôi Tìm hiểu về hộp giấy duplex bồi carton qua bài viết sau đây nhé.

Hộp giấy duplex bồi carton là gì?

Thay vì sử dụng các hộp giấy đơn điệu để giữ gìn cũng như đóng gói gìn giữ hàng hóa thành phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp mình. Hiện tại việc ứng dụng hiệu quả ứng dụng in hộp giấy duplex bồi carton giá rẻ có thiết kế khác biệt, hấp dẫn. Loại hộp giấy này không riêng gì thu hút được KH mà còn giúp đơn vị bạn có khả năng xây dựng được bức ảnh, thương hiệu từ ngay bên ngoài.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến in offset hiện đại và rất đa dạng nhất ngày nay. Những hình ảnh cũng như các thống kê thành phẩm sẽ được in ấn lên trên những tấm offset trước. Rồi sau đó mới ép các tấm offset này lên trên các hộp giấy đựng thành phẩm.

Những màu sắc, hình ảnh và đồng thời chữ viết cũng được in trên hộp giấy duplex bồi carton bằng công nghệ & kỹ thuật in offset tạo độ sắc nét cũng như độ chuẩn xác cao, chất lượng hoàn thiện.

Cấu tạo của hộp carton bồi in offset

Khi triển khai in hộp giấy duplex bồi carton, hộp giấy in với lớp giấy sóng bồi bên trong, 

Đồng thời cùng với độ chịu lực cũng như độ cứng khác biệt của sản phẩm, tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm của người dùng không giống nhau.

Lớp giấy in offset bên trên được sử dụng trong công đoạn in ấn này thường là loại giấy duplex. Loại giấy in này có thể cán màng, phủ UV hay verni với mục tiêu tiêu chí nhằm chống thấm, chống trầy xước dành cho thành phẩm.

Ưu điểm nổi bật của thùng carton bồi giấy duplex

Kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế của sản phẩm này đẹp mắt, đa dạng, hơn hết là phù hợp đối với hầu hết các loại thành phẩm, hàng hóa không giống nhau.

In hộp giấy mỹ phẩm chất lượng bằng công nghệ tiên tiến in offset được làm từ các loại giấy chất lượng cao, đối với độ chống thấm, chống ẩm tốt hơn. Với chất lượng giấy in chất lượng sẽ đảm bảo hàng hóa và các loại sản phẩm sẽ tiến hành gìn giữ 1 cách tốt hơn nhất trong thời điểm sử dụng.

Đảm bảo truyền tải thông điệp, bức ảnh trên ấn phẩm chuẩn xác nhất cũng như giới thiệu được thương hiệu doanh nghiệp của đơn vị bạn đến với khách hàng 1 cách thu hút nhất.

Cần lưu ý gì khi in hộp carton bồi giấy duplex

Tương tự với việc in các loại hộp giấy bằng chất liệu khác, việc cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế, gia công sau in và chọn một đơn vị in uy tín là những điều không thể thiếu để có những sản phẩm hộp giấy có chất lượng và mẫu mã đẹp nhất. Với những yêu cầu nhất định, khi in hộp giấy carton có kích thước nhỏ và trung bình cần chú ý:

– Kích thước hợp lý: Dù là kích thước nhỏ nhưng mỗi sản phẩm đều có kích thước riêng và các doanh nghiệp cần xác định chính xác kích thước của mẫu hộp sao cho vừa vặn với sản phẩm đó. Chọn kích thước phù hợp cho mẫu in hộp carton giá rẻ hcm vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp bảo quản sản phẩm, tránh va đập và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn.

– Thiết kế hộp linh hoạt, đơn giản: Do có diện tích bề mặt hạn chế nên các chi tiết về hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp trên mẫu in hộp cần được in ngắn gọn, rõ ràng, đẹp mắt và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Chọn lựa đơn vị in hộp giấy duplex bồi carton ra sao?

Hiện tại, do nhu cầu đóng gói những bao bì sản phẩm in ấn nhất là bằng hộp giấy duplex bồi carton là khá cao. Nên hiện tại, trên thị trường sinh ra tương đối nhiều đơn vị triển khai công nghệ cho loại ấn phẩm này. 

In Trí Phát là đơn vị lâu năm và uy tín trong ngành in ấn. Sẵn sàng in hộp giấy duplex bồi carton với đơn hàng số lượng ít và nhiều một cách nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://intriphat.com/

Điện thoại: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Mạng xã hội:

https://twitter.com/InTrPht1

https://www.flickr.com/people/186192731@N07/

https://www.pinterest.com/congtyintriphat/

https://intriphat.tumblr.com/

https://about.me/congtyintriphat