Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Biet thu Vinhomes The Empire Hung Yen

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – Dự án The Empire Hưng Yên

Khi nhắc đến các dự án nhà ở, hay các khu đô thị đến từ Nhà đầu tư danh tiếng VinGroup, người ta sẽ nghĩ ngay đến những căn hộ tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – Dự án The Empire Hưng Yên được đánh giá là siêu dự án với quy mô xây dựng lớn và thiết kế mới lạ. Tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về siêu dự án này nhé!

1. Sơ lược về Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2

Có quy mô xây dựng lớn, vì thế mà dự án Vinhomes Ocean Park 2 có đa dạng và đầy đủ thiết kế cho các khu vực nhà ở. Cụ thể, dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire tại đây bao gồm các phân khu: Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập và Biệt thự Liền kề. Trong đó còn phân ra làm 4 tiểu khu khác, với tổng số lượng lên đến 1.403 căn.

Tuy cùng nằm chung trong một dự án, nhưng mỗi tiểu khu đều được thiết kế theo từng phong cách khác nhau. Mang đến sự mới mẻ trong kiến trúc, tạo nên nét đặc trưng riêng và cũng là điểm nhấn giúp thu hút khách hàng.

2. Tổng quan và đặc điểm

Sở hữu vị trí đắc địa tại Văn Giang – Hưng yên là một điểm cộng cho dự án. Các công trình xây dựng, đặc biệt là các căn biệt thự được thiết kế dọc theo hồ điều hòa, mặt sông, các đường trục nội bộ, nhờ đó mà những cư dân tương lai có thể dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan của khu đô thị.

Sự phân chia nhiều loại hình nhà ở giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, khi quyết định chọn cho mình một nơi để sinh sống và nghỉ dưỡng.

2.1. Biệt thự Đơn lập

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 Được xây dựng với quy mô gồm 392 căn, trong đó, phân ra 4 tiểu khu bao gồm: San Hô (44 căn), Hải u (106 căn), Sao Biển (59 căn) và Ngọc Trai (183 căn). Các căn biệt thự đực xây dựng với vị trí thoáng mát, dọc các mặt hồ sinh thái và các trục đường khu nội bộ.

Với lối thiết kế sang trọng, kết hợp với những nét mang đậm phong cách phuong Tây lẫn phương Đông, tạo nên sự độc đáo cho các công trình tại đây. Bên cạnh đó, biệt thự còn có không gian sân vườn rộng lớn, với nhiều thiết kế tiểu cảnh, cây xanh đa dạng,…tạo sự thoải mái cho cho gia chủ, và là nơi tạo sự gắn kết gia đình khi có thời gian nghỉ dưỡng và thư giãn cùng nhau.

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập

2.2. Biệt thự Song lập

Khác với biệt thự đơn lập khi chỉ có 1 kiến trúc độc lập với 4 mặt thoáng, thì biệt thự song lập lại phụ thuộc vào biệt thự kế bên để tạo nên kiến trúc hoàn chỉnh và chỉ có 3 mặt thoáng. Quy mô xây dựng lên đến 1011 căn, trong đó phân ra 4 tiểu khu gồm: San Hô (196 căn), Hải u (247 căn), Sao Biển (257 căn) và Ngọc Trai (311 căn).

Vì diện tích xây dựng dành cho biệt thự song lập khá nhỏ, nên trong từng bản thiết kế, nhà đầu tư đã tận dụng tối ưu và thông minh nhất các tiện ích của dự án Vinhomes Ocean Park The Empire. Từng khu vực trong nhà đến sân vườn đều được phân chia cụ thể, đảm bảo phù hợp theo từng chức năng. Hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Biệt thự Song lập

Biệt thự Song lập

2.3. Biệt thự Liền kề         

Tương tự như biệt thự song lập, biệt thự liền kề được thiết kế có từ 1 đến 2 mặt giáp nhau, hoặc giáp lưng để tạo thành một thiết kế hoàn chỉnh. Quy mô xây dựng đến 396 căn, phân chia theo 3 tiểu khu gồm: Hải u (159 căn), Sao Biển (122 căn) và Ngọc Trai (115 căn).

Tuy diện tích xây dựng nhỏ hơn so với biệt thự song lập và đơn lập, biệt thự liền kề vẫn có nét kiến trúc độc đáo và đẹp mắt, phân khu chức năng hợp lý. Dự án vẫn giữ được đầy đủ thiết kế sân vườn, có tầm nhìn hướng ra khu vực cảnh quan và bờ hồ. 

Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề

3. Lời kết

Không thể phủ nhận biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – Dự án The Empire Hưng Yên đang là cái tên “hot” trong thị trường Bất động sản hiện nay. Nơi đây được nhiều khách hàng và nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” phục vụ cho mục đích sinh sống và nghỉ dưỡng, ngoài ra còn là nơi đầu tư sinh lợi cho nhiều nhà đầu tư. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


Creation date: Jul 8, 2022 1:07am     Last modified date: Jul 8, 2022 1:08am   Last visit date: Jul 11, 2024 8:46pm