Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Tham gia khoa hoc photoshop ban co the lam duoc nhung gi

Creation date: Aug 11, 2022 3:05am     Last modified date: Aug 11, 2022 3:05am   Last visit date: Apr 16, 2024 11:58am
1 / 20 posts
Aug 11, 2022  ( 1 post )  
8/11/2022
3:05am
Fpt Arena (fptarena): edited 8/5/2023 2:17am

Khóa học photoshop hiện nay được nhiều người lựa chọn theo học, nhất là những bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ. Theo học là một chuyện nhưng khi tốt nghiệp xong có xin được việc không lại được nhiều người băn khoăn lo lắng. Để rõ ngành học này có thể làm được những gì thì bạn có thể tham khảo thông tin bài viết sau cùng với Trường Arena Multimedia nhé.

Photoshop là gì?

Trước khi biết được sau khóa học photoshop có thể làm được những gì thì bạn phải hiểu rõ được photoshop là gì đã. Đây được biết đến là phần mềm chỉnh sửa đồ họa theo ý muốn sáng tạo của người thiết kế. Phần mềm này được tạo ra bởi hãng Adobe Systems vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh.

Photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời để tạo ra những sản phẩm đồ họa đẹp mắt

Vậy tham gia khóa học photoshop có thể làm được những gì?

Sau khi tham gia các khóa học về photoshop bạn có thể làm được nhiều việc liên quan đến mảng thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Cụ thể như sau:

Sáng tạo thiết kế ý tưởng theo cách riêng của mình

Một khi đã học lĩnh vực này thì bạn sẽ bước chân vào thế giới khám phá các công cụ phần mềm thiết kế hình ảnh đồ họa. Kiến thức ở đây rất nhiều nên bạn sẽ biết nhiều kiến thức bổ ích và học cách dùng các công cụ đó hiệu quả thành thạo phục vụ cho công việc thiết kế của mình. Nhờ vậy bạn sẽ sớm khám phá ra nhiều cách thiết kế tốt hơn. Khi sáng tạo thiết kế mỗi ngày để đưa ra ý tưởng hay chắc chắn thiết kế của bạn sẽ đi vào cuộc sống.

Với photoshop bạn có thể làm được nhiều thứ hơn với chúng

Phục chế được những bức hình cũ

Với photoshop bạn có thể phục hồi lại những bức ảnh cũ và làm mới lại chúng để lưu giữ những kỷ niệm xưa thân thuộc. Khi bạn làm được điều này sẽ giúp khách hàng của bạn hài lòng và ngày càng tin tưởng lựa chọn bạn hơn khi có nhu cầu. Ngày nay nhu cầu phục chế ảnh cũ rất là lớn nên đây chính là cơ hội lớn bạn làm việc khi lựa chọn khóa học Photoshop.

Sáng tạo chữ một cách độc đáo, điêu luyện

Trong thiết kế thì hình ảnh và chữ luôn đi chung với nhau để tạo được hiệu ứng sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt. Thông qua photoshop bạn sẽ sử dụng kết hợp chúng để tạo ra cách trình bày nghệ thuật ấn tượng, thu hút hơn. Với Strokes, Drop Shadows, Emboss và Bevel hoặc nhiều các hiệu ứng khác bạn có thể áp dụng để tạo điểm nhấn về chữ trong cách thiết kế sáng tạo của mình.

Chỉnh sửa màu sắc của ảnh

Bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh từ màu qua đen trắng hoặc từ đen trắng qua ảnh màu một cách dễ dàng chỉ với một cú click chuột. Thông qua phần mềm photoshop bạn sẽ làm điều đó dễ dàng hơn thật tuyệt vời.

Chỉnh sửa những bức ảnh không vừa ý

Nếu như bạn chụp ảnh bằng máy ảnh, bằng điện thoại nhưng nhìn không được đẹp lắm hoặc không vừa ý thì bạn có thể điều chỉnh lại dễ dàng trong photoshop. Với công cụ này bạn có thể che đậy ánh sáng, nhãn hiệu trên hình, chỉnh sửa mắt, nước da. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa cắt ảnh nếu có những phần nhầm lẫn khi bạn chụp ảnh,...

Có thể thiết kế thời trang, thiết kế những mẫu quần áo đẹp

Nếu bạn làm trong ngành thiết kế thời trang mà muốn có những mẫu thiết kế quần áo đẹp thì photoshop chính là công cụ tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Với công cụ này các mẫu thiết kế nhìn sẽ đẹp hơn thông qua những hiệu ứng bắt mắt. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn đó nhé!

Linh hoạt biến đổi hình ảnh theo cách sáng tạo riêng

Với khóa học photoshop bạn có thể dễ dàng biến đổi hình ảnh thành một bức ảnh vẽ bằng màu nước hay bằng bút chì theo cách sáng tạo riêng của mình. Ngoài ra bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp này.

Sáng tạo hình ảnh theo phong cách riêng biệt đầy ấn tượng, thu hút với photoshop

Hoàn thiện bản thân

Sản phẩm tạo ra với photoshop rất tuyệt vời và khi làm tốt thành thạo công cụ này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn với những thiết kế của mình tạo ra. Nhờ đó mỗi ngày bạn sẽ hoàn thiện bản thân để trở lên tốt hơn, thành công hơn với con đường mình đã chọn. Bạn hãy nhớ rằng những kiến và kỹ năng của photoshop sẽ không bao giờ bị mất đi nên bạn hãy tận dụng, giữ lấy nó để phục vụ cho công việc của mình nhé.

Lời kết

Với những thông tin đã chia sẻ thì bạn đã biết được việc tham gia khóa học photoshop mình có thể làm được những gì rồi chứ. Ngoài những công việc này ra thì còn rất nhiều điều khác mà bạn có thể làm với photoshop. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn phải có niềm đam mê và xác định được khóa học Photoshop ngắn hạn để cân đối tài chính cho phù hợp nhé. Nếu cần trợ giúp gì về khóa học bạn hãy liên hệ với FPT Arena ngay nhé.