Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
oanhecomaxozone

Creation date: Aug 29, 2022 3:18am     Last modified date: Sep 9, 2022 7:07pm   Last visit date: Apr 20, 2024 7:01pm
1 / 20 posts
Aug 29, 2022  ( 1 post )  
8/29/2022
3:18am
Oanhecomaxozone Oanhecomaxozone (oanhecomaxozone): edited 9/9/2022 7:02pm

Máy ozone khử trùng Nước Hoạt Động Như Thế Nào?

Như chúng ta đều biết, Ozone là 1 trong các chất oxy hóa mạnh nhất ngẫu nhiên và là khí tự nhiên trong bầu khí quyển nên có khả năng vô trùng, xử lý nước sạch cực kỳ hiệu quả. Những dòng máy khử trùng chạy bằng Ozone cũng đang rất phổ quát ngày nay. Không những thế, những chiếc ứng dụng máy sục ozone xử lý nước tiệt trùng nước hoạt động như thế nào, nguyên lý ra sao? Hãy cùng Nhận định nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy ozone bể bơi vô trùng nước

Sát trùng nước bằng Ozone là gì?

Trước lúc Phân tích về nguyên lý hoạt động của máy vô trùng Ozone thì chúng ta hãy phân tách về giai đoạn vô trùng nước bằng máy Ozone nhé. Đây là cách tiêu dùng khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone để oxy hóa những chất gây ô nhiễm và dòng bỏ chúng.

từ khi việc sử dụng máy ozone khử mùi tạo ra Ozone rồi bơm vào nguồn nước bị ô nhiễm. Ngay thức thì quá trình oxy hóa sẽ được tổ chức để loại bỏ virus, kim khí, vi khuẩn gây ô nhiễm.

những mẫu chất mà Ozone với thể loại bỏ bao gồm sắt, mangan, đồng, vi khuẩn, ký sinh trùng. Tuy nhiên, thời kỳ này có loại thể bỏ mùi hôi do clo gây ra hay những nguồn nước bị đục.

Lợi ích từ việc sát trùng nước bằng máy ozone bể bơi

So với những phương án truyền thống như Clo hoặc UV thì Ozone có rộng rãi hiệu quả hơn. Đầu tiên đó là Ozone với khả năng oxy hóa hiệu quả hơn hẳn trong việc khử vi khuẩn hay virus. Tiếp theo, chiếc khí này cũng chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để xúc tiếp, qua đó giảm thời gian xử lý phổ quát lần và không để đọng lại dư lượng hóa chất.

dùng chất sở hữu khả năng oxy hóa cao như Ozone khiến cho vi khuẩn và virus chóng vánh bị suy giảm khả năng hoạt động, phân hủy màng tế bào và tạo thành hợp chất C,H,O khi không. Nguồn nước tạo ra trong khoảng quá trình này cũng sẽ sạch tối đa, ít tạp chất hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy ozone khử độc

máy ozone khử trùng nước sinh hoạt

Về căn bản, máy sục ozone gia đình sẽ tạo ra lượng khí Ozone và hòa tan vào nước để chuẩn y thời kỳ oxy tiếp theo các mầm bệnh hoặc vi khuẩn trong nước. Không những thế, để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động này thì ta nên Nhận định về Ozone.

Ozone là 1 phân tử đựng 3 nguyên tử oxi (O3). Phân tử này được tạo thành khi tia cực tím hoặc chiếc điện truyền qua ko khí chia tách phân tử oxi (O2) ra 2 nguyên tử O và chúng sẽ kết hợp lại sở hữu những phân tử oxi thường ngày.

Ở bầu khí quyển, các tia sét, ánh sáng mặt trời chứa tia cực tím cắt không khí đựng oxi để tạo thành tầng ozon bảo kê trái đất. Đây cũng là thời kỳ được bắt chước trong máy ozone khử trùng nước sinh hoạt vô trùng nước.

Máy ozone khử mùi thuốc lá hiện giờ hồ hết đều sử dụng loại Ozone tiệt trùng. Ích lợi từ việc diệt trùng, làm cho sạch triệt để, triệt tiêu mùi an toàn và chóng vánh chính là điểm khiến phổ biến nhà đầu tư hồ bơi tin tưởng.

⇒ Xem ngay máy ozone khử mùi chính hãng uy tín: https://www.scoop.it/topic/ecomax-ozone

Trên đây là những thông báo cơ bản và quy trình hoạt động của máy sục ozone khử trùng nước. Hy vọng bạn đã mang thêm đa dạng thông báo và hiểu hơn về nguyên lý của mẫu máy làm sạch nguồn nước hiệu quả này.