Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Tong quan mat bang Vinhomes Wonder Park Dan Phuong

Tổng quan mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mặt bằng dự án Vinhome Wonder Park có tổng diện tích xây dựng là 133ha. Dự án được quy hoạch tại huyện Đan Phượng với đầy đủ các loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự đầu tư của Vingroup, dự án này hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống và làm việc của nhiều gia đình trong tương lai. Nếu khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin khác của dự án này có thể truy cập vào https://vinhomesdanphuonghanoi.com/mat-bang/ nhé.  

Tổng thể mặt bằng dự án Vinhome Wonder Park

Tổng diện tích dự án Vinhomes Đan Phượng là 133ha nằm ở xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội. Nơi đây được quy hoạch và xây dựng thành một khu đô thị với đầy đủ cảnh quan sinh thái. Các loại hình căn hộ đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của cư dân trong khu vực và lân cận. Dự án này được chia thành 3 phân khu chính là:

  • Phân khu Thời Đại

  • Phân khu Ánh Dương

  • Phân khu Hoàng Gia

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Wonder Park dự kiến triển khai 4 loại hình căn hộ chính là:

  • Biệt thự song lập

  • Biệt thự đơn lập

  • Biệt thự liền kề

  • Shophouse

Hình ảnh mặt bằng tổng thể dự án Vinhome Đan Phượng

Mặt bằng thiết kế dự án

Vinhomes Đan Phượng được khách hàng biết tới là một đại đô thị được quy hoạch với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Dự án được chia thành 3 phân khu chính đó là phân khu Ánh Dương( The Light), phân khu Thời Đại ( The Times) và phân kh Hoàng Gia ( The Royal). Mỗi một phân khu lại có những đặc điểm riêng mà chắc chắn làm khách hàng hài lòng. 

Phân khu Hoàng gia 

Đúng như cái tên của phân khu, The Royal sẽ là một phân khu đầy hứa hẹn dành cho khách hàng. Không gian sống sang trọng cùng với thiết kế đẳng cấp, thời thượng giúp khách hàng có cảm giác như đang được nghỉ dưỡng ở những khách sạn 5 sao cao cấp. 

Kiến trúc thiết kế hiện đại mang hơi hướng tân cổ điển. Hơn thế các căn hộ được bàn giao thô, gia chủ được nhận hoàn thiện mặt ngoài. Còn phần nội thất bên trong sẽ được hoàn thiện theo sở thích, phong cách riêng của từng gia đình. 

Tại phân khu này chủ đầu tư dành ra 75% quỹ đất để xây dựng còn 25% còn lại để xây dựng các tiện ích nội khu, cảnh quan cây xanh để tạo nên không gian sống hài hòa, trong lành. Đường giao thông trong phân khu Hoàng Gia có chiều rộng là 7m, 14m, 24m, chiều rộng vỉa hè từ 2-5m. 

Phân khu Ánh Dương 

Các căn hộ trong khu Ánh Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại pha thêm các nét tân cổ điển tinh tế. Gia chủ được bàn giao thô căn hộ cùng với hoàn thiện mặt ngoài. Còn phần nội thất bên trong sẽ được thiết kế theo sở thích của từng gia đình. 

Phân khu Ánh Dương trong dự án

Mật độ xây dựng ở khu Ánh Dương không cao. 75% diện tích đất để làm căn hộ còn 25% còn lại dùng để thiết kế cảnh quan xung quanh giúp cư dân có bầu không khí trong lành sau mỗi ngày làm việc. 

Phân khu Thời Đại 

Các căn hộ trong phân khu Thời Đại được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Phần thô được hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ. Còn phần nội thất sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của từng gia chủ. Phân khu này dành 75% quỹ đất để thiết kế các căn hộ. Còn 25% còn lại dùng để thiết kế cảnh quan xung quanh giúp cư dân có thể sống trong bầu không khí trong lành. 

Tổng quan mặt bằng thiết kế cảnh quan

Vinhomes Đan Phượng không chỉ được biết đến là một đại đô thị với diện tích quy hoạch và đầu tư lớn mà còn được nhiều khách hàng biết tới với mặt bằng dự án Vinhome Wonder Park được quy hoạch tổng thể. Các phân khu được đầu tư thiết kế cảnh quan hài hoà giúp cư dân có thêm nhiều trải nghiệm. 

Cảnh quan được thiết kế hài hoà với các căn hộ

Mặt bằng dự án Vinhome Wonder Park mang lại cho cư dân nhiều khoảng không gian xanh giúp cho bầu không khí trong lành hơn. Cư dân được hòa mình vào thiên nhiên yên bình, thanh tình giúp thư giãn tâm hồn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đây chính là nơi tạo ra nguồn năng lượng mới mỗi ngày cho cư dân nơi đây.

Trên đây là những thông tin tổng quan mặt bằng dự án Vinhome Wonder Park.


Creation date: Oct 5, 2022 9:52pm     Last modified date: Oct 5, 2022 9:55pm   Last visit date: Jul 13, 2024 10:01am