Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
THƯ VIỆN BÀI GIẢNG EDULIVE: HỖ TRỢ GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN THỜI ĐẠI MỚI

Creation date: Oct 26, 2022 8:37pm     Last modified date: Oct 27, 2022 8:50pm   Last visit date: Apr 8, 2024 7:45am
1 / 20 posts
Oct 26, 2022  ( 1 post )  
10/26/2022
8:37pm
Pamela Mcgee (pamelamcgee)
THƯ VIỆN BÀI GIẢNG EDULIVE: HỖ TRỢ GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN THỜI ĐẠI MỚI
 
Edulive là nền tảng giáo dục công nghệ mới, chú trọng tính tương tác trong giờ học trực tuyến. Thư viện bài giảng điện tử Edulive tạo cơ hội cho các giáo viên sử dụng bộ tài liệu giảng dạy sống động, tiết kiệm thời gian biên soạn giáo án và quản lý chất lượng giảng dạy.
 
Thư viện bài giảng Edulive: Tổng hợp hàng nghìn bài giảng trực tuyến khoa học
Thư viện bài giảng Edulive là nơi chia sẻ hàng nghìn bài giảng, tài liệu, giáo án giúp các Trung tâm giáo dục, Giáo viên tổ chức các tiết học online sinh động, sáng tạo. Hàng nghìn bài giảng trực tuyến được thiết kế sinh động kết hợp nội dung, hình ảnh, âm thanh, các video minh họa, mini game… giúp giáo viên và học sinh tương tác bài học nhanh chóng nhất.
 
Ngoài việc sử dụng trực tiếp các bài giảng của Edulive, người dạy còn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông qua các phần mềm online tiện ích. Giáo viên tất cả các bộ môn và các cấp học đều có cơ hội tham khảo, sử dụng kho thư viện bài giảng đa dạng để phục vụ công tác dạy học của mình.
 
Kho thư viện bài giảng trực tuyến Edulive được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thông thạo công nghệ thông tin, tạo nên những bài giảng tương tác ấn tượng. Các bài giảng được chia đều từ bài học của mầm non cho đến các lớp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đều được biên soạn và kiểm duyệt kĩ lưỡng.
 
Edulive cập nhật nhiều bài giảng hoàn toàn miễn phí cho các cấp học 
 
 
Ngoài tư liệu học, thư viện giáo án Edulive còn có kho phiếu bài tập, đề thi các bộ môn để học sinh thực hiện thao tác online. Kết quả bài học sẽ được chấm ngay sau đó, giúp giáo viên và phụ huynh kiểm tra, đánh giá và tự điều chỉnh chương trình học trực tuyến của học sinh.
 
Thư viện bài giảng Edulive – Đề cao tính tương tác của giáo viên và học sinh
Edulive là nền tảng giáo dục trực tuyến được rất nhiều người biết đến từ cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Techfest 2020. Đây là phần mềm áp dụng Công nghệ giáo dục cao duy nhất, làm xóa mờ những hạn chế của học trực tuyến e – learning trước đây. Khái niệm e – learning (học trực tuyến) đã ra đời từ rất lâu, nhưng giữa người dạy và người học vẫn còn nhiều khoảng cách, dẫn đến việc học không mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi. Edulive hiện được xem là phần mềm duy nhất ứng dụng Công nghệ cao vào các bài giảng, chú trọng hoạt động tương tác trong tiết học, đem đến những bài giảng thú vị nhất.
Edulive ứng dụng các tính năng vượt trội của Công nghệ thông tin để sáng tạo kho thư viện bài giảng hấp dẫn về nội dung bài học, bài tập và kích thích học sinh chủ động tương tác trả lời các câu hỏi, các phiếu bài tập thông qua màn hình máy tính, điện thoại.
Thư viện bài giảng Edulive được các nhà nghiên cứu và người dùng đánh giá cao bởi các hoạt động tương tác hấp dẫn, giúp giáo viên làm chủ lớp học, theo dõi được quá trình tiếp thu của học sinh và còn kích thích tinh thần tự học, tự tìm hiểu của trẻ. Nhờ tính tương tác cao, Edulive được hàng trăm Trung tâm giáo dục và hàng nghìn giáo viên, học sinh trên khắp cả nước sử dụng mỗi ngày.
 
Học sinh hoàn thành phiếu bài tập và có kết quả ngay lập tức
 
Edulive được sáng lập bởi những cựu du học sinh chuyên ngành Công nghệ thông tin đã từng học tập ở những nước tiên tiến trên thế giới như: Singapo, Nga, Ukraine, Australia. Thư viện bài giảng Edulive là tâm huyết xây dựng của các thủ lĩnh Công nghệ thông tin giúp tạo dựng các lớp học, hội nghị trực tuyến đảm bảo tính tương tác đa dạng nhất.
 
Edulive còn ứng dụng “trí tuệ nhân tạo” giúp người làm chủ lớp học có thể chủ động sử dụng thư viện bài giảng, thời gian dạy học, chấm điểm chuyên cần và còn đo lường được khả năng tập trung của mỗi học sinh.
Thư viện bài giảng của Edulive cũng được cập nhật trên mọi nền tảng Chorme, Cốc cốc… để bất kì ai, bất kì nơi đâu cũng có thể tổ chức dạy và học trực tuyến tương tác.
 
Thư viện bài giảng Edulive: Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
Để tổ chức buổi học, tất cả các giáo viên bắt buộc phải biên soạn giáo án. Giáo án là nội dung bài học và các hoạt động trong lớp học giúp học sinh hiểu bài. Đến với kho thư viện bài giảng Edulive, người dạy không phải mất nhiều thời gian để biên soạn Slide, file word như trước mà có thể trực tiếp sử dụng và chỉnh sửa các bài giảng, bài tập có sẵn.
Các lớp học trực tuyến của Edulive cũng giúp giáo viên, trung tâm dạy học tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất, mua giáo trình, dụng cụ dạy học vì tất cả đã có sẵn ở kho thư viện bài giảng. Tất cả các nền tảng công nghệ đều có thể sử dụng được, chỉ cần thiết bị điện tử kết nối internet.
 
Dự tính, mỗi lớp học trực tuyến Edulive sẽ có tối đa 50 người. Thay vì giáo viên phải tìm hiểu bài giảng, in phiếu kiểm tra, thiết kế bài tập cho số đông người rất mất thời gian thì đã có thư viện bài giảng Edulive cho bạn tham khảo. Trong quá trình học trực tuyến, mỗi thời điểm nhất định sẽ có các học sinh luân phiên nhau hiển thị và tương tác với giáo viên hoặc tương tác trực tiếp với bài học thông qua click chuột hoặc màn hình cảm ứng trên điện thoại, laptop để trả lời các câu hỏi.
Đặc biệt, thư viện bài giảng Edulive có thể được thuê theo nhu cầu hoặc theo từng tháng, tùy thuộc vào ý muốn của người dạy, người học. Hệ thống công nghệ mới nhất cũng giúp giáo viên quản lí các chi phí giảng dạy và kết quả học tập của từng học sinh. Chính vì thế, thư viện bài giảng Edulive được rất nhiều Trung tâm giáo dục sử dụng trong công tác giảng dạy trực tuyến.
 
Làm thế nào để sử dụng thư viện bài giảng Edulive?
Thư viện bài giảng Edulive mang lại rất nhiều tiện ích. Vì vậy, sử dụng bài giảng và học trực tuyến Edulive là điều mong muốn của rất nhiều Trung tâm giáo dục, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Để tận hưởng nền tảng Giáo dục công nghệ số mới nhất này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:
 
Đăng nhập vào trang chủ: https://edulive.net, chọn đăng kí ngay để trở thành thành viên của Edulive và có thể tham khảo ngay các bài giảng miễn phí từ thư viện.
 
Lựa chọn gói cơ bản (hoàn toàn miễn phí) hoặc gói nâng cấp để quản lý các bài giảng, soạn thảo phiếu bài tập, quản lý lớp học nâng cao với mức giá rẻ.
Nếu bạn còn thắc mắc về các gói tham khảo thư viện bài giảng Edulive, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0335 831 155 hoặc email: contact@edulive.net để được tư vấn miễn phí.
 
Thư viện giáo án điện tử Edulive là kho tư liệu được xây dựng trên Công nghệ số hiện đại, nội dung bám sát chương trình học, bài giảng sinh động và bắt mắt. Cùng khám phá  trải nghiệm học tập tương tác, chủ động với Edulive nhé.