Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Mẫu cửa lùa nhôm kính

Creation date: Jul 23, 2023 6:43pm     Last modified date: Jul 23, 2023 6:43pm   Last visit date: Jun 9, 2024 4:10pm
1 / 20 posts
Jul 23, 2023  ( 1 post )  
7/23/2023
6:43pm
Cửa Đẹp Adoor Việt Nam (adoordanang): edited 7/23/2023 6:44pm

Hiện nay, cửa lùa nhôm hay còn được gọi với các tên khác như: Cửa nhôm trượt, cửa trượt nhôm kính, cửa nhôm lùa, cửa lùa nhôm kính được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó tối ưu không gian, diện tích rất tốt. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Adoor xin gửi đến quý khách hàng các mẫu cửa nhôm lùa cùng với giá được cập nhật mới nhất quý tháng 03/2023 để quý khách có thể tham khảo.

 

Cửa nhôm lùa

Mẫu cửa lùa nhôm

Các mẫu cửa lùa nhôm kính Adoor được phân thành nhiều loại tùy theo tiêu chí phân loại, chẳng hạn số cánh hoặc kiểu lùa. Trong đó, cửa nhôm lùa 1 cánh là loại cửa phù hợp những không gian hẹp, cần tiết kiệm diện tích như cửa nhà vệ sinh hoặc cửa thông phòng.

Loại cửa một cánh này có thiết kế tương đối đặc biệt với 1 cánh cửa hoạt động theo cơ chế đẩy ngang trên thanh ray cố định. Ngoài cửa nhôm lùa 1 cánh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa lùa nhôm kính khác đang được yêu thích sau đây.

 

Cửa trượt nhôm kính

Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh

Cửa trượt nhôm đóng mở bằng cách đẩy sang 2 bên không chiếm diện tích không gian, vì vậy rất phù hợp cho những không nhà diện tích nhỏ, muốn tận dụng không gian trước sân sử dụng với mục đích khác.

Cửa nhôm trượt vận hành trên thanh ray nên khi đóng mở thao tác khá nhẹ nhàng, êm ái. Cửa nhôm trượt được sơn bằng phương pháp sơn tĩnh điện cao cấp. Phương pháp này giúp màu sơn khó phai, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng tuổi thọ của cửa.

Đơn giá cửa lùa nhôm kính

Đơn giá cửa nhôm lùa 2 cánh (Adoor XIngfa): 8.012.000 VNĐ

Đơn giá cửa nhôm lùa 3 cánh (Adoor Xingfa): 17.164.800 VNĐ

Đơn giá cửa nhôm lùa 4 cánh (Adoor Xingfa): 19.720.000 VNĐ

Đơn giá cửa nhôm lùa 2 cánh (Adoor Home): 7.375.200 VNĐ

Đơn giá cửa nhôm lùa 4 cánh (Adoor Home): 18.072.000 VNĐ

Cửa nhôm trượt có khả năng chống trộm tốt

Không phải ngẫu nhiên mà dòng cửa nhôm lùa được ưa chuộng và phổ biến đến vậy. Nó hội tụ của cả ba yếu tố, vừa đẹp, tiện lại có còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thanh nhôm và kính được sử dụng trong cửa đều có chất lượng cao, độ bền vẫn giữ được qua thời gian dài. Bên cạnh đó, cửa còn có các phụ kiện đi kèm khác giúp gia tăng khả năng chống trộm cho cửa.

Cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt

Vật liệu cấu thành cửa nhôm đa dạng đảm bảo nhiều công dụng nhất. Tiện ích với các ứng dụng cách âm, chống ồn, cách nhiệt, chịu lực, chống gió, chống rung … Cửa nhôm Xingfa của Adoor có thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Nhờ đó luôn giữ được màu sắc và kết cấu cửa ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt. Phù hợp cho các thiết kế văn phòng cao tầng, nơi có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Nguồn bài viết: https://adoor.com.vn/mau-cua-lua-nhom-kinh/