Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Cửa nhôm lùa 1 cánh là gì?

Creation date: Jul 26, 2023 3:17am     Last modified date: Jul 26, 2023 3:17am   Last visit date: Jun 9, 2024 4:10pm
1 / 20 posts
Jul 26, 2023  ( 1 post )  
7/26/2023
3:17am
Cửa Đẹp Adoor Việt Nam (adoordanang): edited 7/26/2023 3:17am

Cửa nhôm lùa 1 cánh hay còn gọi là cửa nhôm trượt 1 cánh là một sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Loại cửa một cánh này có thiết kế tương đối đặc biệt với 1 cánh cửa hoạt động theo cơ chế đẩy ngang trên thanh ray cố định. Khả năng này giúp tiết kiệm sức lực và thuận tiện hơn cho người dùng.

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh phù hợp với những không gian hẹp, cần tiết kiệm diện tích như cửa nhà vệ sinh hoặc cửa thông phòng.

Cấu tạo cửa nhôm lùa 1 cánh

Cửa nhôm lùa ngày nay thường được sử dụng cho cửa sổ cũng như cửa chính. Nhiều gia chủ còn sử dụng làm cửa phòng ngủ hoặc toilet bởi sự tiện lợi và dễ đóng mở của nó. Cửa nhôm kính có 2 phần chính là khung rãnh và kính cường lực. Cửa nhôm kính có sức bền chịu nhiệt và chịu nước rất tốt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cửa nhôm kính lùa cho bất cứ phòng nào.

 

Cửa nhôm lùa 1 cánh dày

 

Đối với các căn phòng lớn, đặc biệt là văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn rất hay sử dụng vách nhôm kính lùa. Vì bạn chỉ cần kéo nhẹ là đã có thể mở cửa nhanh chóng. Vách nhôm kính lùa dùng để ngăn cách căn phòng lớn thành nhiều không gian nhỏ. Hơn nữa mẫu vách ngăn này có tính thẩm mỹ, độ bền cao cũng như giá thành khá rẻ.

Cửa nhôm 1 cánh có cấu trúc rãnh kéo và 2 cánh cửa gương cường lực. Rãnh kéo được Adoor thiết kế chuẩn xác tỷ lệ, do đó khi kéo cửa rất êm và không để lại tiếng ồn. Ngoài ra còn tránh va đập cửa mạnh khi có gió lớn. Và nó còn giúp bạn đóng cửa nhanh chóng mỗi khi có gió hay mưa bất ngờ. Bộ khóa cũng rất chắc chắn và an toàn.

Các rãnh kéo và cửa đều được sản xuất khít với nhau không có kẽ hở. Vì vậy đảm bảo sự yên tĩnh tuyệt đối cho căn nhà bạn. Cửa kính cường lực dày cũng là 1 vách ngăn cách âm hiệu quả. Bảo vệ gia đình bạn khỏi tiếng ồn ở bên ngoài.

 

Cửa nhôm lùa 1 cánh

 

Cửa đi lùa 1 cánh Xingfa sử dụng gioăng cao su giúp tăng cường độ kín khít. Ngăn chặn sự thoát không khí điều hòa ra ngoài trời giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền điện. Đồng thời Adoor đảm bảo tuyệt đối chất lượng, độ bền bỉ của cửa nhôm 1 cánh lùa. Vì vậy mà bạn sẽ không phải mất chi phí sửa chữa hay thay thế.

Cửa nhôm lùa 1 cánh ngày nay không còn xa lạ đối với các căn nhà và văn phòng công ty nữa bởi sự hiện đại, giá cả phải chăng và hơn hết là tất cả ưu điểm của chúng đều vượt trội so với loại cửa khác. Adoor cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt và bảo hành cửa tốt nhất Việt Nam.

Nguồn bài viết: https://adoor.com.vn/cua-nhom-lua-1-canh/